Càng về cuối tháng 10, 4 cung hoàng đạo càng may mắn ngút trời, sự nghiệp, tài lộc tấn tới

Bọ Cạp |

Trong nửa đầu tháng 10, 4 cung hoàng đạo dưới đây gặp muôn vàn khó khăn, trở ngại nhưng đến cuối tháng lại là thời điểm thuận lợi để phát triển.

Vào nửa cuối tháng 10, có một sự thay đổi lớn đến tài lộc của 4 cung hoàng đạo. Nếu ở đầu tháng, 4 cung hoàng đạo này gặp nhiều trắc trở đến với mình, công việc có sự xáo trộn thì đến cuối tháng, đây lại là những cung phát tài phát lộc.

4 cung hoàng đạo này chuẩn bị tinh thần đón cuộc sống ấm êm hơn, sung túc, và không cần phải quá chi tiêu tính toán chi li như thời gian trước.

Bạch Dương ( 21/03 – 20/04)

Bạch Dương được xem là cung hoàng đạo may mắn trải dài suốt tháng 10, tiền bạc luôn ở trong trạng thái dư dả.

Bạch Dương luôn là con giáp có tài kiếm tiền nhưng lại biết chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn biết tận dụng cơ hội và khả năng để nâng cao vị thế của mình trong công việc.

Tất cả mọi kế hoạch mà Bạch Dương lập ra đều rất chi tiết và được thực hiện theo đúng lịch trình.

Càng về cuối tháng 10, 4 cung hoàng đạo càng may mắn ngút trời, sự nghiệp, tài lộc tấn tới - Ảnh 1.

Cuối tháng 10, Bạch Dương gặp rất nhiều may mắn trong sự nghiệp của mình. Công việc của Bạch Dương sẽ lên một bước tiến mới với đầy thử thách nhưng đây cũng là cơ hội chòm sao này thể hiện mình.

Tuy nhiên, bản tính Bạch Dương vốn nhanh nhẹn nên hay xử lý mọi việc một cách nhanh chóng. Đó là ưu điểm và cũng là khuyết điểm lớn nhất của Bạch Dương.

Nếu đi sai một bước, mọi chuyện sẽ thất bại. Khi đó, tất cả những gì cung hoàng đạo này cố gắng sẽ không như ý muốn. Nếu khắc phục được nhược điểm này, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ phất lên và tài lộc dồi dào.

Ngoài ra, từ giờ đến cuối tháng, Bạch Dương còn được quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, dù có gặp khó khăn đến đâu vẫn đều có thể vượt qua dễ dàng.

Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Theo chiêm tinh học, tài vận của Kim Ngưu có sự thay đổi so với đầu tháng khá lớn. Cuối tháng 10, Kim Ngưu được xem là chòm sao gặp may mắn nhất trong công danh.

Những cố gắng trước đây của Kim Ngưu đã được như ý nguyện. Mọi sự vất vả đều đền đáp xứng đáng bằng phần thưởng từ cấp trên. Thậm chí, có khả năng Kim Ngưu còn được thăng chức lên một vị trí mới.

Càng về cuối tháng 10, 4 cung hoàng đạo càng may mắn ngút trời, sự nghiệp, tài lộc tấn tới - Ảnh 2.

Kim Ngưu được xem là cung chăm chỉ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những mục tiêu đề ra luôn thực hiện đến cùng, kiên trì không bỏ cuộc. Vì vậy, tất cả kế hoạch của Kim Ngưu hầu hết đều đạt được như ý muốn của mình.

Kim Ngưu là người vô cùng trách nhiệm và sống rất quy tắc, kỷ luật nên dù khó khăn thế nào vẫn không hề khiến cung hoàng đạo này nản lòng.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Cuối tháng 10 được xem là thời điểm may mắn nhất của Xử Nữ. Đây là thời gian để bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải trước đây.

Mối quan hệ giữa Xử Nữ và đồng nghiệp cũng được hòa giải. Mọi người đều hiểu nhau hơn, đặc biệt, do Xử Nữ rất thông minh và có tài năng nên rất được đồng nghiệp kính trọng.

Càng về cuối tháng 10, 4 cung hoàng đạo càng may mắn ngút trời, sự nghiệp, tài lộc tấn tới - Ảnh 3.

Vào thời điểm cuối tháng, những sáng tạo đóng góp cho công ty của Xử Nữ đã được cấp trên ghi nhận. Cấp trên chắc chắn sẽ có cái nhìn khác về bạn.

Nếu đang trong quá trình thay đổi môi trường làm việc, Xử Nữ sẽ tìm thấy được một hướng đi khác cho bản thân. Mức lương mới cũng xứng đáng với tài năng của bạn.

Lúc này, Xử Nữ không còn phải dè dặt trong chi tiêu nữa, bởi bạn còn có thể để ra một khoản đi du lịch tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, đây còn là công việc đúng với ngành mà Xử Nữ đã theo học trước đây, theo chuyên môn và sở thích bấy lâu nay.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Cuối tháng 10 là thời điểm cực kỳ thuận lợi đối với Thiên Bình. Cung hoàng đạo này sẽ được quý nhân phù trợ công với sự may mắn. Tất cả sẽ khiến cho công việc đi lên như diều gặp gió.

Vốn dĩ, Thiên Bình là cung hoàng đạo được ông trời ưu ái cho nên dư dả về tiền mặt. Dù vấp phải khó khăn đến đâu, chòm sao này vẫn có tiền để tiêu, ít khi rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Càng về cuối tháng 10, 4 cung hoàng đạo càng may mắn ngút trời, sự nghiệp, tài lộc tấn tới - Ảnh 5.

Dường như các công việc mà Thiên Bình đang làm có triển vọng khá tốt. Vì đây là những công việc mà Thiên Bình có thế phát huy thế mạnh, theo đúng sở thích nên tất cả mọi chuyện đều đạt thành tích tốt.

Nhờ có tài năng giao tiếp tốt nên Thiên Bình luôn có khả năng thu phục được lòng người. Vì thế, đồng nghiệp rất quý Thiên Bình và luôn tình nguyện giúp đỡ Thiên Bình trong mọi việc.

Đến cuối tháng này, Thiên Bình còn gặp may mắn về đường tình duyên do vận đào hoa đến. Nhờ vậy, cung hoàng đạo này còn có thể tìm được một người trong mộng của mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại