Cận cảnh 'trang trại' nuôi 1 loài vật kinh dị, chế biến thì ngon nhưng nhìn cả ngàn con 'trơn tuột' thế này thì quá hãi!

Thế Huân |

Không biết con vật gì mà dân mạng kinh hãi đến thế nhỉ?

Với một nền ẩm thực phong phú như nước ta, ngoài những món quá nổi tiếng và kinh điển như phở, cơm tấm, bún bò thì vẫn còn rất nhiều "kì quan ẩm thực" khác. Một trong số đó chính là những đặc sản từ món lươn - con vật được cho là có hình thù kinh dị, trơn tuột như con rắn khiến ai nấy thấy thôi cũng đã rùng mình.

Nhìn nó chưa chế biến ngoài chợ thôi đã đủ sợ, liệu bạn có can đảm "đột nhập" hẳn vào đại bản doanh nuôi lươn để xem hàng trăm - hàng ngàn con cùng tụ tập thì cảnh tượng trông sẽ như thế nào chưa?

Trước tiên, xin mời thưởng thức clip bên dưới nhé:

Clip: Cận cảnh bầy lươn cả nghìn con nhìn vào ai nấy đều rùng mình

Cụ thể, chủ nhân của đoạn video đã đăng lại hình ảnh, quay cận "khu đại bản doanh" của nuôi lươn, số lượng có thể lên đến hàng nghìn con. Người này tiết lộ, lươn giống để nuôi không được bán theo kg giống như ngoài chợ. Người nuôi phải trả tiền theo từng con, mỗi con khoảng 7000 VNĐ. Nếu một bầy sương sương 1000 con trong 1 bể thì chi phí bỏ ra cũng đã tốn 7 triệu VNĐ rồi. Tất nhiên, một vựa nuôi lươn kiểu gì cũng phải có từ mười mấy đến vài chục bể lươn là chuyện bình thường.

Cận cảnh trang trại nuôi 1 loài vật kinh dị, chế biến thì ngon nhưng nhìn cả ngàn con trơn tuột thế này thì quá hãi! - Ảnh 2.
Cận cảnh trang trại nuôi 1 loài vật kinh dị, chế biến thì ngon nhưng nhìn cả ngàn con trơn tuột thế này thì quá hãi! - Ảnh 3.

Nhiều netizen đã đồng loạt xỉu ngang khi chứng kiến cảnh này

Có thể nói lươn là món ăn phổ biến của người Việt, đặc biệt là ở tỉnh Nghệ An. Tại đây, người ta còn truyền tai nhau rằng nếu đến Nghệ An mà chưa thưởng thức một bát súp lươn và 7749 món từ loại đặc sản này thì coi như bạn công toi khi đến vùng đất này. Tuy nhiên, cũng có không ít người vì ngoại hình đáng sợ của con vật này mà đâm ra e dè món lươn.

Cận cảnh trang trại nuôi 1 loài vật kinh dị, chế biến thì ngon nhưng nhìn cả ngàn con trơn tuột thế này thì quá hãi! - Ảnh 4.

Lươn được cho là món ăn bổ dưỡng...

Cận cảnh trang trại nuôi 1 loài vật kinh dị, chế biến thì ngon nhưng nhìn cả ngàn con trơn tuột thế này thì quá hãi! - Ảnh 5.

Nhưng nhiều người vẫn ái ngại vì ngoại hình của nó quá kinh dị

Nguồn: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại