Cận cảnh "siêu du thuyền mặt đất" xa hoa bậc nhất đến từ Đức, lớn đến nỗi có thể chứa được cả một chiếc... Ferrari

Thái Hoàng |

Một sự lựa chọn đáng giá dành cho những người thuộc giới thượng lưu.

Trong những năm gần đây, xe RV (Recreational Vehicle, hay còn gọi là "nhà xe") đang dần trở thành xu hướng cho những người thích xê dịch.

Nhà sản xuất ô tô Dembell Motorhomes của Đức đã đưa những chiếc xe RV trở thành những "căn nhà di động" hiện đại và xa hoa bậc nhất với những thiết bị hiện đại, kích thước lớn thậm chí có thể chứa thêm được một chiếc coupe thể thao.

Cận cảnh siêu du thuyền mặt đất xa hoa bậc nhất đến từ Đức, lớn đến nỗi có thể chứa được cả một chiếc... Ferrari - Ảnh 1.

Chiếc RV nằm trên khung gầm Mercedes ba trục với nội thất do Azimut Yachts thiết kế. Ảnh: Dembell

Cụ thể, mẫu xe mới đây của hãng được thiết kế dựa trên khung gầm Mercedes ba trục, với nội thất sang trọng do Azimut Yachts (công ty sản xuất du thuyền của Ý có trụ sở tại Viareggio, Ý) thiết kế.

Lò nướng, máy rửa bát, lò vi sóng và tủ lạnh 60 lít, tất cả đều của thương hiệu nội thất nổi tiếng Miele của Đức, cùng hệ thống rạp hát gia đình của công ty sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu của Mỹ - Bose.

Cận cảnh siêu du thuyền mặt đất xa hoa bậc nhất đến từ Đức, lớn đến nỗi có thể chứa được cả một chiếc... Ferrari - Ảnh 2.

Mọi thứ con trên xe đều đến từ những thương hiệu bậc nhất Châu Âu. Ảnh: Dembell

Với xu hướng bảo vệ môi trường, xe được trang bị tấm pin mặt trời gắn trên "mái nhà", một bể nước ngọt dung tích 1 m3 và máy phát điện trên tàu.

Bộ tổng thể, sử dụng mô-đun mở rộng trượt ra để mở rộng vượt ra ngoài chiều rộng 'toàn chùm', có chỗ cho giường cỡ King và TV 55 inch.

Nội thất được trang bị ghế sofa bọc da, ghế ăn có thể gấp gọn, đèn treo tường, ánh sáng cùng những công nghệ hiện đại đủ để nó trở thành một chiếc Smart Mobihome.

Cận cảnh siêu du thuyền mặt đất xa hoa bậc nhất đến từ Đức, lớn đến nỗi có thể chứa được cả một chiếc... Ferrari - Ảnh 3.

Chiều dài của xe lớn đủ tạo không gian tách biệt cho từng gian phòng. Ảnh: Dembell

Dembell Motorhomes có một nhà để xe đủ lớn để xếp một chiếc xe đạp, xe tay ga, thậm chí là một chiếc coupe thể thao. Theo thông tin rò rỉ, Dembell đã thể hiện bằng cách nhét một chiếc Ferrari California dài 4,5 mét vào bên trong trong một buổi ra mắt đối với khách VIP.

Theo dự kiến, Dembell sẽ chính thức trình làng 'Du thuyền mặt đất' của mình tại Düsseldorf Caravan Salon, Đức vào ngày 27 tháng 8.

Mặc dù vẫn chưa có giá bán chính thức, nhưng trang Luxury Launches dự đoán nó sẽ nằm trong khoảng 2 triệu đô la dựa vào chi phí nội thất và chất liệu hoàn thiện.

Video:

Chiếc xe RV xa xỉ đến từ Đức. Video: Dembell

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại