Cận cảnh nhan sắc Chu Thanh Huyền trong ngày dạm ngõ, vừa thấy nhà Quang Hải xuất hiện đã có hành động chuẩn con dâu

S.A - ẢNH: PH |

Vợ sắp cưới của Quang Hải hôm nay xinh quá nha!

Ngày 20/12, lễ dạm ngõ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã diễn ra tại nhà riêng. Từ sáng sớm, chú rể nổi tiếng đã chuẩn bị tráp lễ đến nhà vợ sắp cưới theo đúng kế hoạch.

Đương nhiên, một trong những chi tiết khiến dân tình chú ý nhất chính là nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Chu Thanh Huyền.

Cận cảnh nhan sắc Chu Thanh Huyền trong ngày dạm ngõ, vừa thấy nhà Quang Hải xuất hiện đã có hành động chuẩn con dâu- Ảnh 1.

Cận cảnh nhan sắc Chu Thanh Huyền trong ngày dạm ngõ, vừa thấy nhà Quang Hải xuất hiện đã có hành động chuẩn con dâu- Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc Chu Thanh Huyền trong lễ dạm ngõ

Trong ngày trọng đại, vợ sắp cưới của Quang Hải mặc tà áo dài trắng và khoác chiếc khăn Louis Vuitton bên ngoài vì trời khá lạnh. Cô nàng cũng chọn lối trang điểm đơn giản và để mái tóc đen dài tự nhiên.

Có thể thấy so với hình ảnh thường ngày, nhan sắc của của Chu Thanh Huyền không có nhiều thay đổi, vẫn xinh đẹp rạng rỡ. Tuy nhiên nhờ cách ăn mặc và trang điểm, trông cô nàng có phần nền nã và dịu dàng hơn.

Cận cảnh nhan sắc Chu Thanh Huyền trong ngày dạm ngõ, vừa thấy nhà Quang Hải xuất hiện đã có hành động chuẩn con dâu- Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc Chu Thanh Huyền trong ngày dạm ngõ, vừa thấy nhà Quang Hải xuất hiện đã có hành động chuẩn con dâu- Ảnh 4.

Trên MXH, Chu Thanh Huyền xuất hiện trong hình ảnh sang chảnh

Cũng tại lễ dạm ngõ, Chu Thanh Huyền đã có màn ghi điểm tuyệt đối với cư dân mạng. Theo ghi nhận trực tiếp từ nhà riêng cô dâu, khi Quang Hải cùng đại diện nhà trai có mặt, Thanh Huyền đã ra tận ngõ và cúi người chào các cô các bác rất to và rõ ràng. Phía dưới các bài đăng, chi tiết này được nhiều người khen ngợi vì lễ phép.

Cận cảnh nhan sắc Chu Thanh Huyền trong ngày dạm ngõ, vừa thấy nhà Quang Hải xuất hiện đã có hành động chuẩn con dâu- Ảnh 5.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại