Cận cảnh căn nhà trong đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì mà giá từ 7 tỷ đồng, nườm nượp người mua

HTP |

Một căn trong khu đô thị chữa lành có thật sự đáng để xuống tiền.

Thành phố Cà phê, dự án do Tập đoàn Trung Nguyên Legend đầu tư xây dựng với tầm nhìn đưa Buôn Ma Thuột trở thành thủ phủ cà phê toàn cầu, đưa Đắk Lắk trở thành điểm đến của hơn 2.5 tỷ người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới. Dự án đã nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, với mức giá được cho là từ 7 tỷ đồng/căn.

Cận cảnh căn nhà trong đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì mà giá từ 7 tỷ đồng, nườm nượp người mua - Ảnh 1.

Ngoài diện tích cây xanh và mặt nước chiếm hơn 50% toàn khu, mỗi ngôi nhà tại Thành phố cà phê có chiều cao giới hạn, không quá 4 lầu. Theo giới phân tích, đây là độ cao phù hợp, cho không gian thoáng đãng, không chắn tầm nhìn để tận hưởng không gian xanh của các loại cây đô thị.

Dưới đây là cận cảnh bên trong căn nhà nằm trong khu đô thị chữa lành của Trung Nguyên.

Cận cảnh căn nhà trong đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì mà giá từ 7 tỷ đồng, nườm nượp người mua - Ảnh 2.

Phòng khách của nhà Tesla.

Cận cảnh căn nhà trong đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì mà giá từ 7 tỷ đồng, nườm nượp người mua - Ảnh 3.

Phòng bếp.

Cận cảnh căn nhà trong đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì mà giá từ 7 tỷ đồng, nườm nượp người mua - Ảnh 4.

Nhà vệ sinh.

Cận cảnh căn nhà trong đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì mà giá từ 7 tỷ đồng, nườm nượp người mua - Ảnh 5.

Ban công tầng 2

Cận cảnh căn nhà trong đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì mà giá từ 7 tỷ đồng, nườm nượp người mua - Ảnh 6.

Phòng ngủ.

Cận cảnh căn nhà trong đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì mà giá từ 7 tỷ đồng, nườm nượp người mua - Ảnh 7.

Phòng sinh hoạt chung.

Dự án Thành phố Cà phê có quy mô 45,45ha, mật độ xây dựng 27%, được khởi công đầu năm 2017. Được định hướng dựa trên triết lý kiến trúc chữa lành, trong hơn 3 năm, nơi đây đã hoàn thiện nhiều tiện ích trong hạ tầng văn hóa như: Bảo tàng Thế giới Cà phê (11/20218), vườn Zen (1/2021), tổ hợp tiện ích Gym – Yoga – Bắn cung (4/2021).

Trước đó Trung Nguyên cho biết, dự kiến trong năm 2021-2022, sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 của dự án và tiếp tục đầu tư xây dựng các tiện ích: khu tập cưỡi ngựa Ả Rập, golf, tổ hợp tiện ích giáo dục (trường mầm non và trường tiểu học).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại