Camera "minh oan" cho xe tải tập lái trong vụ tai nạn khiến 1 người đi xe máy tử vong

Hải My |

9 giây camera đã chỉ ra điểm mấu chốt dẫn tới vụ tai nạn nghiêm trọng tại Đông Hòa, Phú Yên chiều qua.

Theo diễn biến từ camera an ninh, khoảng 14h46' ngày 2/4, tại QL1, đoạn thuộc thôn Hảo Sơn Bắc, xã Hòa Xuân Nam, TX Đông Hòa, chiếc xe tải tập lái đang lưu thông thì xảy ra va chạm. Một chiếc xe máy đi ở chiều ngược lại, khi đến đoạn ôm cua đã lấn làn, tông thẳng vào phần đầu của ô tô tải tập lái. 

Hiện trường cho thấy, xe máy bị hư hỏng nặng, phần đầu ô tô cũng bị bóp méo, biến dạng. 

Camera "minh oan" cho xe tải tập lái trong vụ tai nạn khiến 1 người đi xe máy tử vong

Vụ tai nạn khiến người đi xe máy tử vong tại chỗ. Theo thông tin trên Báo Giao thông, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Duy Quân (SN 1978, trú thôn Hảo Sơn Bắc, xã Hòa Xuân Nam).

Thời điểm trên, ô tô tải BKS 78C-102.03 do Nguyễn Văn Hùng (SN 1998, trú huyện Phú Hòa, Phú Yên) điều khiển, chở theo ông Nguyễn Ngọc An (SN 1982, trú thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân, Phú Yên) ngồi bên ghế phụ.

Chiếc xe tải trong vụ tai nạn là xe tập lái của Trung tâm Sát hạch lái xe GS Cao Nguyên có trụ sở trên địa bàn Phú Yên. Trong đó, ông Hùng là học viên còn ông An là thầy dạy lái xe của trung tâm này.

Camera

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: OFFB)

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được hàng trăm bình luận trên diễn đàn giao thông. Cư dân mạng nhận định, trong tình huống trên, lỗi lớn nằm ở xe máy. Trích một số bình luận:

- Ông xe máy chạy như tự sát vậy. Chia buồn với tài xế xe tải.

- Phóng nhanh mà ôm cua kiểu thế thì báo hại xe tải tập lái.

- Xe tập lái đi đúng phần đường và tốc độ, đã đánh lái và đạp phanh, thế là đã làm hết những gì có thế làm rồi. Đúng là oan gia.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại