cải thảo

Rau cải thảo khi bị phun formaldehyde thường có 4 đặc điểm, đi chợ thấy phải "né" ngay kẻo rước bệnh

Rau cải thảo khi bị phun formaldehyde thường có 4 đặc điểm, đi chợ thấy phải "né" ngay kẻo rước bệnh

Sống khỏe 2024-01-12T08:31:00

Do cải thảo không dễ trồng, hơn nữa lại giòn và rất dễ héo nên việc phun formaldehyde vào rau sẽ giúp chúng tươi ngon lâu hơn sau khi trải qua một quãng đường dài vận chuyển.

1 loại “rau quốc dân” ở Hàn Quốc, là “thuốc” chống ung thư, loại độc tố: Ở Việt Nam bán mấy chục nghìn đồng/kg

1 loại “rau quốc dân” ở Hàn Quốc, là “thuốc” chống ung thư, loại độc tố: Ở Việt Nam bán mấy chục nghìn đồng/kg

Sống khỏe 2023-11-04T10:32:00

Cải thảo được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Món ăn "2 trong 1": Đủ thịt đủ rau, hỗ trợ giảm cân cực tốt

Món ăn "2 trong 1": Đủ thịt đủ rau, hỗ trợ giảm cân cực tốt

Đời sống 2023-09-13T16:18:00

Cải thảo cuộn thịt hấp vừa ngon vừa dễ làm, bạn hãy thử nhé!

Mua cải thảo nên chọn thân trắng hay thân xanh?

Mua cải thảo nên chọn thân trắng hay thân xanh?

Đời sống 2023-04-29T17:43:00

Cải thảo là một loại rau củ chứa nhiều chất xơ và vitamin tốt cho sức khỏe, tuy nhiên mua cải thảo xanh hay cải thảo trắng tốt hơn là thắc mắc của nhiều người.

Món bánh ăn sáng đủ dinh dưỡng từ loại rau dân dã

Món bánh ăn sáng đủ dinh dưỡng từ loại rau dân dã

Đời sống 2022-11-11T22:40:00

Món bánh cải thảo ăn vào mùa đông vừa ngon vừa bổ.

Mách bà nội trợ cách chọn cải thảo giòn ngọt, không hoá chất

Mách bà nội trợ cách chọn cải thảo giòn ngọt, không hoá chất

Đời sống 2022-08-05T11:18:58

Cải thảo là loại rau ngon, mát, bổ dưỡng với nhiều cách chế biến. Dưới đây là mẹo chọn cải thảo tươi ngon chị em không nên bỏ qua.

Cải thảo lá vàng và lá xanh - giá trị dinh dưỡng và bí quyết món ngon

Cải thảo lá vàng và lá xanh - giá trị dinh dưỡng và bí quyết món ngon
Sống khỏe 2022-03-27T21:26:00

Cải thảo rất giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, tốt cho tiêu hóa… Vừa ngon miệng lại ít calo, cải thảo thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi.

Ăn cải thảo thế nào để tốt cho sức khỏe - cách chế biến làm tăng dinh dưỡng 14 lần không phải ai cũng biết

Ăn cải thảo thế nào để tốt cho sức khỏe - cách chế biến làm tăng dinh dưỡng 14 lần không phải ai cũng biết

Sống khỏe 2021-11-07T08:40:25

Cải thảo là một trong những loại rau quen thuộc mọi người thường ăn nhưng bạn có biết chỉ một thay đổi nhỏ trong cách nấu có thể làm cho chất dinh dưỡng tăng lên gấp 14 lần.

Không thể 'giả trân' hơn chính là màn trồng rau cải trên vỉa hè: người bảo phun thuốc, người lại nói gắn keo 502

Nhịp sống mới 2020-12-06T00:00:00

Tuy nhiên, vẫn có người tin rằng có thể trồng rau cải trên vỉa hè nhé!

Cải thảo giúp giảm cholesterol

Cải thảo giúp giảm cholesterol

Sống khỏe 2020-12-01T07:00:00

Cải thảo vị ngọt tính mát, công hiệu thanh nhiệt trừ phiền, thông lợi đường ruột, tiêu thực dưỡng vị; dùng hỗ trợ trong điều trị các chứng phế nhiệt, ho khan, họng khô, miệng khát, đau đầu, đại tiện táo kết, viêm quầng, trĩ ra máu...

Cải thảo giúp giảm cholesterol

Cải thảo giúp giảm cholesterol

Sống khỏe 2020-11-10T07:00:00

Cải thảo vị ngọt tính mát, công hiệu thanh nhiệt trừ phiền, thông lợi đường ruột, tiêu thực dưỡng vị; dùng hỗ trợ trong điều trị các chứng phế nhiệt, ho khan, họng khô, miệng khát, đau đầu, đại tiện táo kết, viêm quầng, trĩ ra máu...

Cải thảo chế biến theo cách này mới lạ, hấp dẫn hơn hẳn

Cải thảo chế biến theo cách này mới lạ, hấp dẫn hơn hẳn

Đời sống 2020-02-22T15:13:00

Có nhiều món ăn được chế biến từ cải thảo, nhưng cải thảo cuộn nấm sốt dầu hào là món ăn chay ngon miệng lại không sử dụng mỡ nên cực tốt cho sức khỏe.

Xem tiếp

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại