Cãi nhau, chồng nổi giận đánh vợ, đập đồ là xưa rồi, phải trị các bà bằng cách cao tay như này mới chất

Lynk |

Cọ râu vào má vợ, trùm chăn "xì hơi", hôn cho sưng môi... chỉ là số ít trong những chiêu độc mà hội các đức lang quân nghĩ ra để "xả giận" với vợ khi cãi nhau thôi, còn nhiều cách kinh dị hơn cơ!

"Chồng các mẹ giận vợ thì thường hay làm gì? Chồng mình thì chẳng bao giờ đánh, nhưng chuyên đè ra cọ râu rát hết mặt và hôn phồng môi vợ. Lão bảo phạt như vậy không dám khoe bố mẹ, chẳng lẽ về mách bố mẹ ơi chồng con nó hôn con và cọ râu vào má con. Còn chồng mẹ nào thâm hơn không?".

Chỉ một câu hỏi trên hội nhóm kín như vậy, mà chị em bỗng chợt nhận ra, lâu nay mình cũng bị chồng "ngược đãi" xả giận bằng những cách thức rất bá đạo, không cục cằn tí nào mà rất đáng yêu, kiểu "mật ngọt chết ruồi", nhưng kết quả thì bà vợ nào cũng dở khóc dở cười. 

Dạng đàn ông vũ phu động tay chân đánh vợ giờ xưa rồi, phải nghĩ ra mấy kiểu xử lý vợ không đau, vừa buồn cười vừa tức như mẩu chuyện trên mới là cao tay nhé!

Chủ đề "mật ngọt chết ruồi" có vẻ khá mới mẻ, thu hút sự quan tâm của hàng trăm chị em, bàn tán rất sôi nổi. Cứ nói mãi mấy chuyện đánh ghen ngoại tình rồi khoe cơm giá rẻ làm gì, nhàm rồi, các mẹ ngồi khoe trò xả giận thâm nho nhất của chồng mình cho vui đi.

 Cãi nhau, chồng nổi giận đánh vợ, đập đồ là xưa rồi, phải trị các bà bằng cách cao tay như này mới chất - Ảnh 1.

Thế bây giờ thích hờn thích dỗi nữa không? (ảnh minh họa)

Mẹ Vũ Thanh Vân hào hứng "mở bát" với màn trút giận kinh điển mà khá nhiều chị em từng gặp phải: "Bọn mình cãi nhau, ông chồng giả vở tình cảm lôi vào chăn làm lành, xong "bùm" vài phát, hắn nhanh nhảu thò đầu ra ngoài còn chân quặp chặt mình trong chăn không chừa lối thoát. Điên hết sức mà vẫn bò lăn ra cười, chết mất".

Những thể loại biến tấu khác của trò "xì hơi" trong phòng để khủng bố đường thở này còn được các mẹ nhao nhao đóng góp thêm, cái nào cũng hài hước muốn xỉu: 

"Chồng em vui buồn thưởng phạt gì với vợ cũng đóng cửa vào, làm một tràng liên tu xong bắt vợ ngửi huhu"; "Hắn nhà mình thì chuyên có trò đứng trước quạt thả bom xong giữ chặt vợ bên cạnh không cho chạy đi đâu, từ lúc cưới đến giờ sắp ung thư phổi rồi, ai cứu với"...

 Cãi nhau, chồng nổi giận đánh vợ, đập đồ là xưa rồi, phải trị các bà bằng cách cao tay như này mới chất - Ảnh 2.

Chiêu độc phổ biến nhất được hội mày râu xài có lẽ là... thả bom thối. (Ảnh minh họa)

Dị hơn, lại có chị ngậm ngùi kể, ông xã chị có sở thích quái đản là đi tắm bồn, xì hơi cho nổi bong bóng lên rồi... gọi vợ vào xem. Tức giận đến mấy thì tức, chui vào nhìn cảnh đó xong, có bà vợ nào nhịn nổi cơn cười như điên không? 

Mà đâu chỉ có vậy, còn lắm ông chồng bựa hơn, được vợ phong là "thánh điều khiển bom", ở ngoài thì lịch sự bảnh bao lắm, về nhà cứ vợ nói 1 câu là chạy theo "thả bom", muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, đố dám giận chồng nữa!

Ngoài trò troll vợ bằng "bom thối", còn nhiều màn dằn mặt vợ mà các anh nghĩ ra khá thâm độc. Như chị Trang PK, cứ mỗi lần mặt nặng mày nhẹ là bị chồng... đè ra cù: 

"Khổ lắm các chị ơi, ông dở nhà em thì cứ nhè nách vợ thọc, đè lên người giữ cả tay không làm gì được, mình thì cười chảy nước mắt, ông ý thì cứ hỏi đểu lần sau có dám mắng chồng không, dám chửi chồng nữa không, dám bật đại ca nữa không, xin lỗi chồng chưa... Cay lắm mà chả làm gì được, cứ lăn ra cười mới khổ!". 

 Cãi nhau, chồng nổi giận đánh vợ, đập đồ là xưa rồi, phải trị các bà bằng cách cao tay như này mới chất - Ảnh 3.

Đừng dại mà giận chồng, có khi lại bị troll ngược, khổ mà khóc không được, chỉ biết lăn ra cười thôi! (Ảnh minh họa)

Hoặc như mẹ nào đó, chồng biết sợ gián sợ thạch sùng, nên cứ hở ra dỗi là bị chồng rình rình quăng vào người sợ khóc thét. Xong chồng lao ra giả vờ ôm ấp an ủi, đập chết con gián, thế là tức gì cũng quên luôn!

 Cãi nhau, chồng nổi giận đánh vợ, đập đồ là xưa rồi, phải trị các bà bằng cách cao tay như này mới chất - Ảnh 4.

Hoặc không thì lôi mấy con gián, rết, chuột bọ, thằn lằn, thạch sùng ra dí, đảm bảo vợ phải tự giác xin lỗi trước! (Ảnh minh họa)

Không quái như mấy trường hợp trên, nhiều mẹ khoe, lúc giận thì chồng... đi chùi toilet, nấu ăn, hoặc giặt quần áo. Lủi thủi im lặng cả ngày, nhìn thế thì có mẹ nào bốc hỏa được tiếp không? Lại chẳng động lòng thương, lại cơm lành canh ngọt đâu vào đấy, chẳng cần vung tay múa chân làm gì.

Công nhận là 500 anh em cũng giỏi, cao tay không kém các chị khoe chiêu độc trị chồng, xài mấy trò như trên thì vợ chỉ có vui sướng cười hết hơi. Anh chồng nào cũng thông minh hài hước như thế thì có phải đời tươi không!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại