Cái kết phải nhận của Lê Âu Ngân Anh và dàn mỹ nhân Vbiz bất chấp "thi chui" để có danh hiệu quốc tế!

Mr.X |

Không chỉ phạt vài chục triệu, điều mà các mỹ nhân như Lê Âu Ngân Anh phải nhận vì "thi chui" còn là sự phẫn nộ từ dư luận.

Lê Âu Ngân Anh

Trở về từ Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu liên lục địa) với thành tích Á hậu 4, câu hỏi lớn nhất được đặt ra đối với trường hợp của Lê Âu Ngân Anh là người đẹp này sẽ bị xử phạt như thế nào?

Bởi lẽ, ngay từ đầu Ngân Anh không được cấp phép dự thi quốc tế, người đẹp này không chỉ không tuân thủ yêu cầu từ Cục NTBD mà còn uỷ quyền cho luật sư kiện ngược lại.

Trước vấn đề này, Cục trưởng Cục NTBD (Bộ VHTT-DL) ông Nguyễn Quang Vinh cho biết giải thưởng Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu liên lục địa không liên quan cũng như không có ý nghĩa gì đối với thành tích sắc đẹp với Cục NTBD.

Đồng thời Cục sẽ phạt Ngân Anh mức cao nhất vì thái độ chống đối.

Hơn thế, những gì cô gái này đang phải chịu là sự phản đối của dân mạng. Thắng giải "Miss vote" nhưng về nước không ai đón đưa, vậy chặng đường sắp tới của cô gái này liệu có ai chờ đón.

Cái kết phải nhận của Lê Âu Ngân Anh và dàn mỹ nhân Vbiz bất chấp thi chui để có danh hiệu quốc tế! - Ảnh 1.

Ngân Anh lặng lẽ về nước, không có fan ra đón và chuẩn bị nhận mức phạt nặng nhất từ Cục NTBD.

Nguyễn Thị Thành

Trước Ngân Anh, người đẹp Nguyễn Thị Thành cũng phải nhận án phạt từ Cục vì động thái bất chấp dự thi Miss Eco Internationnal 2017. Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Thị Thành với mức phạt 22,5 triệu đồng vì ra nước ngoài dự thi không giấy phép.

Công ty đưa cô đi thi cũng chịu phạt 35 triệu. Sau đó Nguyễn Thị Thành tuyên bố giải nghệ. Thi thoảng cô có xuất hiện ở một vài sự kiện giải trí nhưng không được chú ý. Từ sau khi "thi chui" trở về", chặng đường của cô gái này trong showbiz đã gần như đi vào ngõ cụt.

Cái kết phải nhận của Lê Âu Ngân Anh và dàn mỹ nhân Vbiz bất chấp thi chui để có danh hiệu quốc tế! - Ảnh 2.

Có danh hiệu trở về nhưng không ai công nhận kết quả mà Nguyễn Thị Thành đạt được.

Mai Ngô

Trước khi tham gia The Face - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên, Mai Ngô từng bị phạt 22,5 triệu đồng vì tự ý tham dự cuộc thi Asia's Next Top Model.

Sau 3 lần nhận thư mời nhưng không lên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM giải trình, Mai Ngô bị cấm diễn tất cả các chương trình tổ chức tại Việt Nam một thời gian.

Giải thích lý do không xin phép khi đi thi quốc tế, Mai chia sẻ cô không hề biết về những thủ tục này. Bên cạnh đó, trong nội dung email mời dự thi, ban tổ chức Asia's Next Top Model không cho phép thí sinh thông báo tin cho bạn bè hay bất kỳ ai.

Vì vậy, cô không thể hỏi những người trong nghề về những gì cần chuẩn bị.

Sau ba lần thất hẹn, cô đã cố gắng liên lạc với cơ quan chức năng để giải quyết và biểu diễn trở lại.

Sau vụ lùm xùm bị phạt vì "thi chui", Mai Ngô thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi trở thành chiến binh của đội Lan Khuê trong The Face 2016 và trở thành á quân của cuộc thi, người đẹp tiếp tục ghi danh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tham gia đóng phim,....

Thế nhưng so với những mỹ nhân cùng xuất phát điểm, Mai Ngô sau này hoạt động khá mờ nhạt.

Cái kết phải nhận của Lê Âu Ngân Anh và dàn mỹ nhân Vbiz bất chấp thi chui để có danh hiệu quốc tế! - Ảnh 3.

Sau The Face, HHHVN Việt Nam 2017, sự nghiệp của Mai Ngô khá mờ nhạt.

Quế Vân

Năm 2013, Quế Vân tham gia cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới tổ chức tại Mỹ và giành ngôi vị Á hậu. Với chiến thắng này, người đẹp gặp phải vô số điều tiếng, từ việc bị đồn mua giải, đã có 2 con nhưng vẫn đi thi hoa hậu đến việc đi thi chui, không xin phép cơ quan có thẩm quyền.

Theo văn bản của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Quế Vân vi phạm Nghị định Chính phủ đối với thí sinh dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế và bị phạt 15 triệu đồng.

Từ đó đến nay, Quế Vân không còn hoạt động nghệ thuật nữa mà chuyển hướng kinh doanh. Thế nhưng người đẹp này vẫn liên tiếp dính phải rất nhiều những ồn ào, có lượng antifan đông đảo.

Cái kết phải nhận của Lê Âu Ngân Anh và dàn mỹ nhân Vbiz bất chấp thi chui để có danh hiệu quốc tế! - Ảnh 4.

Có danh hiệu trở về sau khi "thi chui" xong cánh cổng showbiz không mở rộng chào đón Quế Vân. Người đẹp không hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn dính nhiều ồn ào đời tư.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại