Cái kết của bà Sa “Hương bị tình thân": Phải trả giá đắt, chứng kiến nhân tình hãm hại con

Mingo |

Bà Sa đã phải trải qua bi kịch lớn nhất cuộc đời sau tất cả những gì đã gây ra trong quá khứ.

Mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ một đoạn clip có liên quan đến số phận của nhân vật bà Sa (Ngân Hạnh) trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại thời điểm hiện tại - "Hương vị tình thân".

Trong clip, bà Sa bị chính nhân tình của mình hãm hại. Không chỉ bị trói tay, trói chân, bịt mồm và nhốt vào trong một căn nhà sập sệ, bà Sa còn tận mắt chứng kiến lão Tấn (Hồ Phong) giết con gái và cháu ruột mình, đồng thời cướp con trai bà Sa để cao chạy xa bay.

Không những vậy, khi cầu xin lão Tấn tha mạng cho Thy (Thu Quỳnh), bà Sa còn tận tai nghe những lời đau lòng từ chính miệng nhân tình nói ra.

"Nó đang bụng mang dạ chửa. Anh có thể vì tôi mà tha cho nó được không? Cả cuộc đời này tôi đã có lỗi với nó. Bây giờ anh muốn làm gì tôi cũng được, nhưng xin anh hãy tha cho nó", bà Sa cầu xin lão Tấn.

"Tha cho nó, nó tha cho tôi chắc? Nó là con rắn độc, chuyện gì nó không dám làm?", lão Tấn đáp.

Kết cục đau lòng của bà Sa trong "Hương vị tình thân"?

Thấy vậy, bà Sa doạ: "Anh Tấn, tôi hứa sẽ không để nó nói ra chuyện gì hết. Tôi hứa đấy. Nếu anh định làm gì nó, tôi sẽ hận anh cả cuộc đời này. Thằng Dũng cũng không bao giờ tha thứ cho anh đâu".

Thế nhưng, ngay lập tức lão Tấn hỏi lại bà Sa: "Cô hận tôi? Cô là cái gì mà tôi phải sợ hận tôi? Nhìn kĩ mặt mình đi, một mụ đàn bà ngoài 50 tuổi sập sệ, đã thế lại còn chảnh. 

Vì yêu cô, tôi đã đoạt mạng thằng bố nó. Nhưng đổi lại trong lúc tôi cần cô nhất, thì cô mang con trai tôi đi bỏ trốn, để tôi trốn chui trốn lủi như một con chó.

Loại như tôi và cô thì làm gì có tình người? Vì muốn tiếp cận con trai tôi, nên tôi phải lấy lòng cô thôi. Nghĩ kĩ đi, thằng Dũng sẽ cần ai? Cần tôi hay cần cô? Tôi sẽ cho nó đi nước ngoài, một thời gian nó sẽ nguôi ngoai..".

Cái kết này của bà Sa vừa khiến khán giả cảm thấy hả hê, vì cuối cùng bà đã bị trừng trị thích đáng, nhưng lại thương xót cho một người phụ nữ vì quá tin nhân tình nên cuối cùng mất hết, cả lòng tự trọng và danh dự của mình.

Không những vậy, cảnh quay bà Sa liều mình cầu xin lão Tấn tha chết cho Thy cũng khiến nhiều người cảm động. Vì sau tất cả, cuối cùng bà cũng đã một lần thể hiện tình yêu với đứa con gái mà mình dứt ruột đẻ ra. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại