cách luộc tôm

Luộc tôm cho 4 nguyên liệu này, đảm bảo tôm vừa ngọt lại không tanh

Luộc tôm cho 4 nguyên liệu này, đảm bảo tôm vừa ngọt lại không tanh

Đời sống 2020-10-30T21:03:00

Để tôm vừa ngọt, không tanh, giữ nguyên được hương vị, khi luộc tôm bạn nên nhớ cho 4 nguyên liệu này: Muối, gừng, hạt tiêu, rượu trắng.

Mẹ chồng tôi có bí quyết luộc tôm không cần nước ngon xuất sắc, ai ăn cũng mê

Mẹ chồng tôi có bí quyết luộc tôm không cần nước ngon xuất sắc, ai ăn cũng mê

Đời sống 2019-11-21T15:40:00

Với cách hấp không dùng nước này món tôm giữ được vị ngon ngọt, đậm vị khiến ai ăn cũng tấm tắc khen ngon.

Người TQ có cách luộc tôm đơn giản mà không hề để lại mùi hôi tanh, chỉ vài bước là đã có món tôm biển luộc vô cùng tươi ngon

Người TQ có cách luộc tôm đơn giản mà không hề để lại mùi hôi tanh, chỉ vài bước là đã có món tôm biển luộc vô cùng tươi ngon

Sống khỏe 2018-09-22T15:48:00

Tôm luộc là món ăn giàu dinh dưỡng lại chế biến vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm để có hương vị thơm ngoan và loại bỏ mùi hoàn toàn hôi tanh.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại