cách dùng mì chính

Nêm mì chính lúc đang nấu ăn có độc hại?

Nêm mì chính lúc đang nấu ăn có độc hại?

Sống khỏe 2017-02-08T10:37:00

Các nghiên cứu cho thấy rằng, mì chính chỉ bị mất tác dụng điều vị khi bị đốt cháy ở nhiệt độ trên 300 độ C trong 2 giờ.

Dùng mì chính đúng cách để tránh độc hại

Dùng mì chính đúng cách để tránh độc hại

Sống khỏe 2015-11-13T12:30:41

Theo chuyên gia dinh dưỡng, ăn nhiều mì chính không có hại cho sức khỏe.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại