Cách cầm điện thoại của một người cũng có thể dự đoán được tương lai: Giàu hay nghèo nhìn lướt là biết ngay!

TAETAE |

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng chỉ qua một chi tiết nhỏ như cách cầm điện thoại có thể tiết lộ được tính cách, cơ hội thăng tiến và dự đoán được tương lai sẽ giàu sang, phú quý hay nghèo khó, vất vả chưa?

Theo tử vi, thực tế từ những điều đơn giản như phong cách ăn mặc, màu sắc yêu thích hay phức tạp hơn như cử chỉ, hành động, sự tinh tế trong lời nói hay cách tương tác với mọi người xung quanh,... đều có thể nhìn thấu được tính cách, đồng thời dự đoán được tương lai giàu sang hay nghèo khổ.

1. Cầm điện thoại bằng một tay

Nếu như bạn là người luôn cầm điện thoại lướt tin tức hay MXH chỉ bằng một tay chứng tỏ bạn là ngươi cực kỳ tự tin vào bản thân và năng động trong mọi hoạt động. Bạn thuộc mẫu người sẵn sàng mạo hiểm, khôn ngoan trong việc đối mặt với thử thách và luôn làm chủ được cuộc sống của mình.

Cách cầm điện thoại của một người cũng có thể dự đoán được tương lai: Giàu hay nghèo nhìn lướt là biết ngay! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, với các mối quan hệ cá nhân như bạn bè hay tình cảm thì bạn là người khá cẩn trọng, dò xét trước khi bắt đầu làm quen với một ai đó. Có thể người khác sẽ nghĩ bạn khá kiêu ngạo, lạnh lùng và dè dặt với mọi người xung quanh nhưng thực ra bạn đang cố gắng tìm kiếm một sự an toàn nào đó trước khi thực sự tin tưởng người đó mà thôi.

2. Dùng một tay cầm điện thoại và ngón cái còn lại thao tác trên màn hình chính

Tử vi cho rằng, cách cầm điện thoại như vậy chứng tỏ bạn là một người khá khôn ngoan, trực giác tốt, hay có thể xem là toàn diện với một số đặc điểm như: thông minh, hợp lý, thận trọng, thông minh trong cách xử lý tình huống.

Những người này trước khi thực hiện một công việc nào đó thường có xu hướng xem xét rất kỹ, tìm hiểu sâu từng bước rất chắc chắn mọi thứ xung quanh mình để bản thân không rơi vào bất cứ cái bẫy nào. Bạn có lập luận rõ ràng, chặt chẽ với những điều xảy ra trong cuộc sống chính vì vậy mà rất khó có ai đó có thể qua mặt được bạn.

Do đó, đường đời của bạn luôn trong trạng thái êm ả, xuôi chèo mát mái trong một thời gian dài. Tương lai của bạn là một chặng đường mới rất đáng mong đợi.

Cách cầm điện thoại của một người cũng có thể dự đoán được tương lai: Giàu hay nghèo nhìn lướt là biết ngay! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Bạn cũng có thể dẫn dắt gia đình mình cùng tiến tới một cuộc sống tốt đẹp. Cụ thể như bạn sẽ không gây rắc rối, xung đột cho gia đình, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho người thân. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được sự ủng họ của mọi người và tự tạo cho mình tương lai tràn đầy tự tin, phấn khởi.

3. Dùng cả hai tay để cầm điện thoại và thao tác trực tiếp

Theo tử vi, những người dùng cả hai tay cầm điện thoại luôn là người có sức chịu đựng rất tốt, làm việc gì cũng đều kiên định, không bao giờ quá nóng vội.

Khi đối mặt với những ý tưởng quá cấp tiến, bạn cũng không vội vã lao vào như con thiêu thân mà thận trọng cân nhắc.

Trong mỗi việc cần làm, bạn đều tiếp thu, học hỏi được nhiều kinh nghiệm, giúp cho năng lực của mình ngày một tốt hơn.

Cách cầm điện thoại của một người cũng có thể dự đoán được tương lai: Giàu hay nghèo nhìn lướt là biết ngay! - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Sự phát triển tốt đẹp trong sự nghiệp của bạn thật đáng ghen tị, đồng thời bạn cũng nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ của nhiều bạn bè. Có thể nói, nếu may mắn bạn sẽ tự tay tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho chính bản thân mình.

Sự nghiệp của bạn sẽ không ngừng tiến bộ và một ngày nào đó, bạn sẽ tìm được giá trị mới để cuộc đời mình tiếp tục tỏa sáng. Vì bạn có thể sống cuộc đời theo cách mình muốn, điều này rất nhiều người không thể làm được.

4. Cầm điện thoại bằng một tay và sử dụng bằng ngón trỏ tay phải

Theo tử vi, đây được xem là một người có tính tình rất điềm tĩnh, thẳng thắn, làm việc gì cũng tương đối yên tâm. Do có tính cách tốt nên bạn luôn thể hiện được ưu điểm của mình trong cuộc sống, được mọi người quý mến và đánh giá cao.

Cách cầm điện thoại của một người cũng có thể dự đoán được tương lai: Giàu hay nghèo nhìn lướt là biết ngay! - Ảnh 5.

Ảnh minh họa.

Không gian thăng tiến, phát triển đối với bạn rất rộng rãi. Với kinh nghiệm đa dạng, bạn có thể nâng cao năng lực đồng thời chủ động ứng phó với khó khăn, thử thách.

Nhờ đó, mà bạn có được nhiều đồng đội tốt, mở ra nhiều cơ hội và tương lai tốt đẹp hơn, giúp họ gây dựng sự nghiệp thành công.

Cuộc sống càng bình yên, suôn sẻ thì ngày càng trôi qua tốt đẹp. Bạn sẽ cảm thấy bản thân có nhiều cơ hội mới trong tương lai, có nhiều quý nhân trợ giúp và gặp ít rắc rối hơn trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại