Các con của Angelina Jolie van xin mẹ quay lại với Brad Pitt

Tee |

Ngoài ra, có tin tức cho biết Angelina Jolie cũng không muốn Brad Pitt bị truy tố tội hành hung Maddox.

Vừa qua, Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con. Trong đó, Angelina được trực tiếp nuôi sáu người con cho đến ngày 20/10, còn Brad thì được đến thăm các con.

Tuy nhiên, việc bố mẹ chia rẽ vẫn gây ra bất ổn về tâm lý đối với các con nhà Jolie-Pitt.

Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Bọn trẻ trở nên suy sụp và bối rối về việc tại sao bố mẹ chúng bỗng dưng xa nhau. Chúng đều năn nỉ Angelina hãy trở về với bố và làm cho mọi thứ trở lại bình thường".

Trong số các con của cô, Shiloh là cô bé đặc biệt nhớ bố nhất. "Shiloh chịu đựng nhiều cảm xúc khó khăn nhất vì cuộc ly hôn.

Cô bé luôn gần gũi với bố và giờ đây nổi giận với mẹ vì khiến bố con họ xa nhau. Angelina đang cố giải thích chuyện này là vì lợi ích tốt nhất cho chúng, nhưng bọn trẻ không nhìn nhận theo hướng đó", nguồn tin của Hollywood Life cho biết.

Được biết, sự cố khiến Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn xảy ra vào hôm 14/9, khi Brad Pitt bị cho rằng đã say rượu và ngược đãi cậu con trai Maddox trên một chuyến bay.

Theo tin tức mới đây, Angelina khẳng định với nhân viên xã hội rằng Brad đã đánh vào mặt Maddox.

Tuy nhiên, phía Brad thì nói khi đó, anh chỉ xông đến Maddox một cách bất thình lình, và Angelina xen vào can ngăn, khiến cho tay của anh vô tình va chạm với vai cậu bé.

Các con của Angelina Jolie van xin mẹ quay lại với Brad Pitt - Ảnh 1.

Angelina, Brad và cậu con trai Maddox

Nhưng sau tất cả, mục đích của Angelina là bảo vệ các con chứ không phải trừng phạt Brad.

Vì thế, phía Angelina cho biết, cô sẽ không hợp tác với lực lượng hành pháp trong việc truy tố chồng về tội hành hung Maddox. Nữ minh tinh sẽ giữ im lặng nếu các nhà chức trách có ý định khởi tố Brad ra tòa án.

Bên cạnh đó, cũng không có vết thương nào trên người Maddox, cộng với mâu thuẫn trong lời kể của các bên về những sự kiện đã xảy ra, nên khó có khả năng Brad sẽ bị truy tố.

Nguồn: Hollywood Life, TMZ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại