Các cô chú U40 đi họp lớp sau hơn 20 năm, xúng xính quần áo chụp ảnh nhìn vui dữ!

Vân Trang |

Đã bao lâu rồi bạn chưa đi họp lớp?

Ra trường rồi, có lẽ câu chuyện được nhắc đến nhiều nhất là họp lớp. Cấp 3 ai cũng đã từng khóc nức nở khi chia tay mái trường, song khi mới vào năm nhất rủ họp lớp lại được có vài mống. Bởi lớp học nào cũng có nhóm năm nhóm bảy, lại có công việc riêng nên đối với nhiều người, họp lớp đã không còn quan trọng nữa.

Nếu lớp bạn vẫn đi họp được đông đủ 2/3 thì xin chúc mừng, các thành viên chắc hẳn đoàn kết với nhau lắm! Vậy nên mới đây, lớp học từ thời các cô, các bác của mình dù đã tốt nghiệp 21 năm nhưng vẫn về học lớp đông đủ đã nhận được lượt share rần rần trên MXH.

Buổi họp lớp sau 21 năm của các cô chú nhìn mà vui lây  

Trên một diễn đàn có khá đông thành viên, một tài khoản đã chia sẻ video buổi họp lớp của các cô bác sau 21 năm ra trường. Được về trường sau thời gian dài, ai cũng vui vẻ và chuẩn bị đồng phục quần xanh, áo trắng với cả áo dài để chụp ảnh.

Nhìn cô chú nào cũng tươi vui, chắc hẳn họ đã có quãng thời gian cấp 3 bên nhau tươi đẹp lắm. Sau 21 năm ra trường, ai cũng đã công việc ổn định, thậm chí có người còn đã có cháu bế. Đây mới chính là lúc dư dả thời gian nhất để những cô chú ôn lại kỷ niệm đi học năm xưa.

Thế mới thấy chỉ cần tình cảm và lòng mong ngóng được gặp bạn bè thì bận đến mấy, xa xôi đến mấy cũng là lý do trì hoãn việc đi họp lớp cả thôi!

Các cô chú U40 đi họp lớp sau hơn 20 năm, xúng xính quần áo chụp ảnh nhìn vui dữ! - Ảnh 2.

Các cô mặc áo dài trông teen không thua kém gì tụi học trò


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại