Các CLB V-League kết thúc kỳ nghỉ Tết

SGGP |

Ngày 25-1 (mùng 4 Tết), đồng loạt nhiều CLB V-League đã trở ra sân tập để chuẩn bị cho mùa bóng 2023, mùa bóng được dự báo sẽ rất bận rộn với bóng đá Việt Nam.

Các cầu thủ Topenland Bình Định khoe các phong bao lì xì vừa được nhận từ trưởng đoàn Dương Ngọc Hùng và HLV Nguyễn Đức Thắng

Các cầu thủ Topenland Bình Định khoe các phong bao lì xì vừa được nhận từ trưởng đoàn Dương Ngọc Hùng và HLV Nguyễn Đức Thắng

Đáng chú ý là hai đội Hà Nội FC và Khánh Hòa FC tập khai Xuân khá sớm, ngay từ ngày 23-1 (mùng 2 Tết). Với Khánh Hòa thì việc tập sớm để giúp thầy trò đội bóng này thêm thời gian để chuẩn bị trong mùa đầu quay lại sân chơi V-League. Trong khi Hà Nội FC tất bật chuẩn bị bởi họ sẽ đá trận Siêu Cúp quốc gia vào ngày mùng 8 với Hải Phòng.

Buổi tập đầu Xuân của các CLB rộn tiếng cười, những lời chúc tốt lành đầu năm, những phong bao lì xì và hẹn nhau về đích ở mùa bóng 2023 với kết quả tốt. Mùa bóng 2023 Topenland Bình Định chia tay một số trụ cột như Tấn Tài, Thanh Hào, Xuân Nam… Nhưng với dàn lực lượng còn lại, đội bóng này vẫn hội tụ dàn sao mà nhiều nhà cầm quân mơ ước.

Các CLB V-League kết thúc kỳ nghỉ Tết - Ảnh 1.

Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương Hồ Hồng Thạch trò chuyện và chúc mừng đầu Xuân với các cầu thủ trên sân tập sáng 25-1

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết mục tiêu của đội là cố gắng đạt thành tích bằng hoặc cao hơn mùa bóng 2022, ông nói: "Năm ngoái Topenland Bình Định giành Huy chương đồng V-League, nên mục tiêu năm nay của chúng tôi dĩ nhiên vẫn là giữ nguyên vị thế cũ. Năm nay chúng tôi sẽ gặp thử thách lớn khi khi V-League sẽ có sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ khác"

Các đội Becamex Bình Dương, Nam Định, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Viettel, Hải Phòng… cũng chọn mùng 4 làm ngày tập khai xuân để khép lại kỳ nghỉ Tết ngắn ngủi. Trước kỳ nghỉ Tết, hai đội Hà Nội FC và Topenland Bình Định đã giành được Cúp vô địch các tập huấn khởi động cho mùa bóng 2023. Đó như là cú hích tinh thần cho hai đội này trước thềm mùa bóng mới.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại