Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý

Tee |

Các ngôi sao Âu Mỹ thân thuộc với tuổi thơ thế hệ 8X, 9X như Westlife, Backstreet Boys hay M2M giờ đều đã có nhiều sự thay đổi về cuộc sống và sự nghiệp.


Westlife

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 1.

Danh tiếng Westlife bùng nổ kể từ năm 1998 khi biểu diễn mở màn cho concert của Boyzone và Backstreet Boys.

Kể từ đó, nhóm nhạc người Ireland đã cho ra hàng loạt hit bất hủ mà fan Việt và thế giới đều nhớ đến tận ngày nay như "My Love", "I Lay My Love On You", "Soledad"... Giai điệu của Westlife đã trở thành một phần tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 2.

Shane Filan - một trong hai giọng ca chính của nhóm - đã 39 tuổi. Anh kết hôn với người bạn thời thơ ấu Gillian Walsh vào năm 2003 và đã có 3 con với nhau.

Điều thú vị ở chỗ Gillian là em họ của một thành viên khác trong Westlife - Kian Egan. Thế nên Shane và anh bạn cùng nhóm này đã trở thành người nhà của nhau.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 3.

Shane Filan và người anh trai Finbar từng điều hành một công ty bất động sản. Nhưng họ đã rơi vào bi kịch phá sản vào năm 2012.

Vượt qua bi kịch, Shane vẫn tiếp tục phục vụ người hâm mộ bằng những sản phẩm âm nhạc kế tiếp. Năm ngoái, Shane đã trở lại với âm nhạc qua album solo thứ ba mang tên "Love Always".

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 4.

Markus Feehily cũng là một giọng ca chính của Westlife. Anh come out là người đồng tính vào năm 2005 và bắt đầu hẹn hò với nhiếp ảnh gia Kevin McDaid vào tháng 1 năm đó.

Cặp đôi có mối quan hệ khá lâu dài và từng đính hôn vào năm 2010. Tuy nhiên đáng tiếc là vào tháng 12/2011, Markus thông báo họ đã chia tay.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 5.

Markus hiện đã 38 tuổi và vẫn thỉnh thoảng hoạt động âm nhạc. Cuối năm ngoái, anh đã phát hành một album Giáng sinh có tên "Christmas".

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 6.

Nicky Byrne là thành viên lớn tuổi nhất nhóm. Anh hiện đã 40 tuổi và có một gia đình êm ấm với người bạn quen từ thời họ mới 12 tuổi - cô Georgina Ahern.

Cặp đôi kết hôn năm 2003, có 2 con trai song sinh và 1 con gái. Nicky Byrne chỉ phát hành 1 album solo sau Westlife và không đạt nhiều thành công. Anh chủ yếu tập trung vào công việc dẫn show truyền hình.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 7.

Thành viên Kian Egan hiện đã 38 tuổi. Anh kết hôn với nữ ca sĩ, diễn viên Jodi Albert vào năm 2009. Cặp đôi có với nhau 3 cậu con trai.

Sau khi ngừng hoạt động với Westlife, Kian đã phát hành 1 album solo nhưng anh thành công hơn trong việc tham gia các show truyền hình. Nam ca sĩ là 1 trong các giám khảo của "The Voice of Ireland" và hiện có số tài sản khoảng 18 triệu euro (475 tỷ đồng).

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 8.

Brian McFadden là thành viên đầu tiên rời nhóm vào năm 2004. Anh hiện đã 38 tuổi. Brian từng kết hôn với nữ ca sĩ Kerry Katona nhóm Atomic Kitten hồi năm 2002 và có 2 con gái với nhau. Nhưng cặp đôi đã quyết định ly hôn vào năm 2004.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 9.

Sau ly dị, Brian có mối quan hệ khá lâu dài với nữ ca sĩ người Úc nổi tiếng Delta Goodrem. Họ yêu nhau từ năm 2004 đến 2011 và từng có thời gian đính hôn.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 10.

Không độc thân lâu, Brian nhanh chóng đến với người mẫu Ireland - Vogue Williams trong cùng năm chia tay với Delta. Họ kết hôn ngay năm sau đó tại nước Ý, nhưng đã ly thân vào năm 2015.

Backstreet Boys


Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 11.

Không chỉ tại Việt Nam, mà BSB còn là một tượng đài đối với làng âm nhạc cả thế giới. Nhóm hiện vẫn giữ kỷ lục là boyband bán đĩa chạy nhất mọi thời đại. Những giai điệu quen thuộc của họ có thể kể đến "As Long as You Love Me", "I Want It That Way", "Shape Of My Heart",...

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 12.

Thành viên AJ McLean hiện đã là ông bố 40 tuổi của 2 cô con gái xinh xắn. Các con là kết quả tình yêu của anh với stylist Rochelle Deanna Karidis.

Họ làm đám cưới vào năm 2011 với sự tham dự của các thành viên khác trong nhóm BSB. Trong quá khứ, AJ McLean từng phải đi cai nghiện nhiều lần vì lạm dụng chất có cồn.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 13.

Howie Dorough thì đã 45 tuổi. Anh có một gia đình hạnh phúc với người vợ Leigh Boniello. Họ kết hôn năm 2007 sau nhiều năm yêu nhau và đã có 2 cậu con trai.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 14.

Nick Carter nay đã 38 tuổi. Anh chàng thường được cho là đẹp trai nhất nhóm BSB từng có mối tình ồn ào với nàng tiểu thư thị phi Paris Hilton.

Năm 2014, Nick yên bề gia thất với HLV fitness Lauren Kitt. 2 năm sau đó, đôi vợ chồng đã chào đón một cậu con trai tên Odin. Tuy nhiên, khi Lauren mang thai em bé thứ 2 thì không may xảy ra sự cố sảy thai.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 15.

Giống các thành viên khác, Kevin Richardson cũng có cuộc sống gia đình êm ấm với người vợ Kristin Kay Willits. Cặp đôi kết hôn năm 2000 và đã có 2 cậu con trai. Kevin cũng là thành viên lớn tuổi nhất BSB, anh hiện đã 47 tuổi.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 16.

Thành viên Brian Littrell thì nay đã 43 tuổi. Anh gặp gỡ người mẫu Leighanne Wallace tại trường quay MV "As Long as You Love Me" từ hồi năm 1997. 3 năm sau đó, họ đã nên duyên vợ chồng. Cặp đôi chào đón cậu con trai Baylee vào năm 2002.

M2M


Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 17.

Nhắc đến các sao nữ thì M2M hẳn là nhóm có nhiều giai điệu thân thương nhất với tuổi thơ của khán giả yêu âm nhạc quốc tế ở Việt Nam.

Khoảng thời gian cuối thập niên 1990 - đầu thập niên 2000, hai cô gái người Na Uy không ngừng đốn tim fan với những ca khúc "Don't Say You Love Me", "The Day You Went Away",...

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 18.

Sau thành công của album đầu tay, M2M ra mắt album thứ 2 "The Big Room" vào năm 2002 và gặp thất bại. Điều này đã khiến họ quyết định tan rã để đi theo phong cách riêng.

Năm sau đó, nhóm phát hành album cuối "The Day You Went Away: The Best of M2M" như lời chia tay với fan.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 19.

Thành viên Marit Larsen nay đã 35 tuổi. Sau khi M2M tan rã, Marit vẫn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Cô phát hành 4 album solo trong suốt nhiều năm qua và biểu diễn tại các lễ hội ở châu Âu. Tuy vậy, Marit không còn là ngôi sao quá đình đám.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 20.

Đời tư của Marit cũng ít được báo chí quan tâm. Chỉ biết là cựu thành viên M2M đã kết hôn với người bạn trai Alexander Buchmann vào năm 2016, sau khoảng 2 năm họ gặp nhau.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 21.

Marion Raven thì nay đã 34 tuổi. Cô cũng theo đuổi sự nghiệp solo sau khi M2M tan rã nhưng các dự án đều không mấy thành công. Album cuối cùng của cô là "Scandal Vol. 2" từ năm 2015.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 22.

Về đời tư, nữ ca sĩ Na Uy từng kết hôn với VĐV trượt tuyết Andreas Wiig được 2 năm thì ly dị vào năm 2015.

Britney Spears


Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 23.

Với hình tượng công chúa nhạc pop hở rốn vừa trẻ trung vừa sexy, Britney Spears từng một thời là thần tượng làm giới trẻ khắp nơi phát cuồng.

Những giai điệu "...Baby One More Time", "Crazy", "Oops! I Did It Again" đã trở thành món ăn tinh thần gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8X, 9X năm nào.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 24.

Những năm sau đó, cô tiếp tục làm mới bản thân bằng những giai điệu bốc lửa hơn, ngày càng củng cố địa vị là một siêu sao trong làng nhạc pop khó ai thay thế được. Nhạc đã hay, Britney còn từng sở hữu nhan sắc gợi cảm với body nuột nà đáng ghen tị.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 25.

Nhưng kể từ thời điểm Britney kết hôn và rồi ly dị với người chồng thứ 2 Kevin Federline thì mọi thứ bắt đầu sụp đổ. Britney rơi vào trạng thái tinh thần không ổn định sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Vì điều này mà Kevin đã giành được quyền nuôi con và yêu cầu Britney gửi tiền trợ cấp nuôi 2 con trai của họ. Người chồng cũ của Britney bị cho là một kẻ đào mỏ và thường tìm cách yêu cầu tăng thêm số tiền trợ cấp.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 26.

Cuộc sống cá nhân bị đảo lộn cộng thêm việc luôn là đề tài bị truyền thông soi mói, đơm đặt tin đồn, Britney rơi sâu vào tình trạng khủng hoảng tâm lý.

Năm 2006 - 2007 là khoảng thời gian tăm tối nhất đối với cô. Đỉnh điểm là khi Britney bất ổn tâm lý tới mức cạo trọc đầu và dùng ô tấn công xe paparazzi.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 27.

Năm 2008, Britney được đưa vào trung tâm điều trị tâm thần và chậm rãi lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Cuối năm 2008, Britney tái xuất thành công vang dội với album "Circus", thậm chí lập được cả kỷ lục Guinness về thành tích doanh số. Giờ đây, cô đã hoàn toàn lấy lại được phong độ trong sự nghiệp và cuộc sống. Britney cũng được cùng Kevin chăm sóc 2 con trai của họ.

Các ca sĩ, nhóm nhạc Âu Mỹ gắn liền với tuổi thơ chúng ta: Người phá sản, kẻ cạo trọc đầu vì khủng hoảng tâm lý - Ảnh 28.

Sau khi trải qua nhiều mối tình, Britney hiện giờ đang hẹn hò với Sam Asghari - một huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu trẻ hơn cô 11 tuổi.

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên