Cả vườn chỉ được một trái dưa hấu “siêu to khổng lồ”, cô nàng hí hửng đem bổ ra thì bên trong khiến tất cả phì cười

Thanh Phong |

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chất lượng của quả dưa, nhiều người còn cho rằng cô nàng “giả vờ lạc quan cho đỡ đau lòng”.

Những clip bổ xẻ trái cây viral mạnh gần đây khiến cho những clip có nội dung tương tự được đề xuất nhiều hơn trên các nền tảng MXH. Mới đây tiếp tục có một video bổ dưa hấu chạm đến newfeed của nhiều người dùng. Clip hiện đạt gần 2 triệu lượt xem.

Theo chia sẻ của cô nàng đăng clip, cả vườn nhà cô chỉ cho ra một trái dưa hấu. Quyết định đem bổ ra và quay clip lại, cái kết khiến nhiều người tranh cãi.

Cô nàng tả rằng đây là trái dưa hấu “siêu to khổng lồ”. Dù vậy dân mạng lại cho rằng kích cỡ của trái dưa thực chất cũng chỉ thuộc size thường, nhiều trái to hơn đã được chia sẻ trước đây. Nhưng điều khiến dân tình phì cười lại là khi bổ trái dưa này ra.

Khi thưởng thức dưa, cô nàng xuýt xoa “quá ngọt”, ấy vậy thực tế lại khiến dân mạng nghĩ khác:

- “Trông màu nhạt thế làm sao mà ngọt được”.

- “Giả vờ lạc quan cho đỡ đau lòng đúng không?”.

- “Trắng nhách, dưa này ngọt được mới lạ”.

- “Biết đâu ngọt thật, dù về nguyên lý thường màu nhạt như thế khó lắm”.

Dân mạng cho rằng từ màu sắc trái dưa thì khó có thể nhận định trái ngọt như cô nàng nói, yếu tố này khiến cho nhiều người phì cười khi xem clip. Bên cạnh đó một số người cho rằng clip có yếu tố giải trí hơn là bất ngờ như những màn bổ xẻ trái cây khác.

Nguồn: @nghinghikitty

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại