Ca sỹ Jack khẳng định không đi ké, phải trả tiền để gặp Messi

Hoài Dương |

Ca sỹ Jack tuyên bố anh phải bỏ ra số tiền lớn để được gặp Lionel Messi chứ không có chuyện đi ké.

"Tôi xin nhấn mạnh là đến thời điểm này tôi đã phải bỏ ra một kinh phí rất lớn để theo đuổi, thực hiện công việc và giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện tôi đi 'ké' như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội", ca sỹ Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) chia sẻ trên trang cá nhân.

Nam ca sỹ cũng khẳng định anh đã nhận được sự cho phép của Messi để sử dụng hình ảnh của ngôi sao bóng đá: "Tôi sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép từ ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, Tôi đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh. Phía Messi đã đồng ý với điều kiện mình không sử dụng hình ảnh anh ấy cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia".

Anh viết thêm: "Những tin đồn thất thiệt liên quan đến con số 60 tỷ lại càng không liên quan đến phát ngôn hay từ phía Jack đã đưa ra".

Ca sỹ Jack khẳng định không đi ké, phải trả tiền để gặp Messi - Ảnh 1.

Jack khẳng định xin phép phía Messi trước khi sử dụng tư liệu.

MV có mặt Lionel Messi của ca sĩ Jack ra mắt tối 31/8. Siêu sao bóng đá người Argentina xuất hiện trong bộ trang phục đời thường, nói chuyện và ôm ca sĩ Jack trong khung cảnh kéo dài khoảng 3 giây. Ngoài ra, ở một vài góc hình khác, gương mặt Messi cũng xuất hiện trong tấm ảnh dán trên tường.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - nhà sưu tập áo đấu có tiếng ở Việt Nam, được cho là người kết nối để Jack gặp Messi - tiết lộ về cuộc gặp mặt và những hình ảnh của siêu sao người Argentina xuất hiện trong MV của ca sỹ Việt Nam.

Vị doanh nhân này liên tục đăng lên mạng xã hội để bày tỏ sự không hài lòng về thông tin liên quan đến việc Messi xuất hiện trong MV của Jack. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của ông.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết, Jack gặp Messi thực chất là cuộc hẹn cá nhân giữa ông Phạm Ngọc Quốc Cường và siêu sao người Argentina, thông qua sự sắp xếp của một người bạn. Doanh nhân này có kết nối với Jack, biết ca sỹ đam mê bóng đá nên đã có lời mời đi cùng.

Một nhân vật khác cũng được cho là có mặt trong buổi gặp khẳng định có nhắc nhở trước với ca sỹ Jack rằng những hình ảnh và video với Messi chỉ để giữ làm kỉ niệm. Người này chê trách nam ca sỹ không hỏi ý kiến, tùy tiện làm MV có hình ảnh Messi và không có chuyện ngôi sao người Argentina đồng ý tham gia MV. Ông cũng yêu cầu ca sỹ Jack và ê-kíp gỡ hình ảnh Messi khỏi MV.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại