Ca sĩ Quỳnh Lan: Không nghe nhạc 1 năm vì biến cố, chỉ nhớ được 2 số điện thoại

Nguyễn Hương |

'Những thăng trầm cuộc đời như gói gọn vào trong đôi mắt của anh mà tôi nhìn vào đó có thể đọc được phần nào. Đây là một trong những điều thú vị khiến tôi quyết định kết hôn với anh', ca sĩ Quỳnh Lan kể về ông xã quá cố.

Ca sĩ Quỳnh Lan

Ca sĩ Quỳnh Lan

Quỳnh Lan được khán giả đặt biệt danh "Nữ hoàng phòng trà" bởi cô hấp dẫn mọi người bằng giọng hát mượt mà, cảm xúc cùng phong cách cực kỳ quyến rũ. Tuy nhiên, đằng sau những hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu là một Quỳnh Lan với góc khuất đời sống không dễ gì bộc bạch.

Là khách mời trong chương trình Chuyện Tối Cùng Sao, ca sĩ Quỳnh Lan đã có những giây phút trải lòng đầy sâu lắng. Tại chương trình, ca sĩ Quỳnh Lan lý giải về việc chị đột ngột theo chồng ra nước ngoài định cư khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

"Được hát là hơi thở của tôi, còn nếu như không được yêu thì tôi cũng không thể nào hát được. Vậy nên khi tìm được đúng một nửa của mình thì tôi không cần suy nghĩ nhiều, bước đi ngay và nắm chặt tay người thương vì tôi biết đó là tình yêu đích thực của đời mình", Quỳnh Lan nói.

Chồng của ca sĩ Quỳnh Lan – nhà thơ Hoàng Ngọc Ẩn đã cầu hôn cô ngay từ khi cả hai chưa từng nhìn thấy nhau ngoài đời, chỉ giao tiếp qua điện thoại suốt bao năm trời đằng đẵng.

Nữ ca sĩ mới đề nghị gặp mặt để nhìn thấy nhau ở ngoài để coi cách ứng xử thực tế có phù hợp hay không. Ấn tượng đầu tiên của Quỳnh Lan về chồng là anh luôn đeo mắt kính và không bao giờ tháo ra.

"Tôi mới có suy nghĩ rằng chắc có lẽ mắt anh không đẹp hoặc anh ấy chỉnh sửa sắc đẹp, sửa mắt nên không mở được. Tôi mới nói anh tháo kính ra, lúc anh gỡ xuống thì tôi thật sự bất ngờ vì đôi mắt. Nó thực sự rất đẹp, đúng là đôi mắt của một nhà thơ chứa đựng tất cả mọi cảm xúc.

Những thăng trầm cuộc đời như gói gọn vào trong đôi mắt của anh mà tôi nhìn vào đó có thể đọc được phần nào. Đây là một trong những điều thú vị khiến tôi quyết định kết hôn với anh", Quỳnh Lan bộc bạch.

Khi chồng mất, Quỳnh Lan trở về quê hương cùng nỗi đau quá lớn. Quỳnh Lan tiết lộ: "Thời điểm ông xã mất, tôi không dám nghe nhạc, đặc biệt là những ca khúc do tôi thể hiện và lời được phổ thơ của anh.

Cả một năm trời tôi không dám nghe một lời nào hết, tách hẳn ra với âm nhạc. Mất rất lâu tôi mới từ từ quay trở lại nghe nhạc của anh được. Hiện tại, mọi thứ đã được cất chặt vào bên trong", Quỳnh Lan xúc động cho biết.

Cũng trong chương trình, Quỳnh Lan thú nhận không biết nấu ăn, chính ông xã trước kia là người nấu cho cô ăn mỗi ngày. Nữ hoàng phòng trà còn tiết lộ một bí mật khá hài hước: "Tôi không nhớ được số điện thoại của ai ngoài số cảnh sát và phòng cháy chữa cháy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại