Ca sĩ Phương Nga thi Sao Mai 2022: Tôi sẽ cố gắng hết mình để không nuối tiếc

Hân An |

"Tôi không gây áp lực là mình phải giành được giải nọ, giải kia. Tôi chỉ có thể nói là sẽ cố gắng hết mình để không phải nuối tiếc", Phương Nga nói.

Phương Nga từng được khán giả yêu thích và biết đến khi tham gia Giọng hát hay Hà Nội 2018 và lọt top 10.

Cô cũng khẳng định được vị trí nhất định khi sở hữu MV "Quảng Bình quê ta ơi" với khoảng 46 triệu view - một con số mơ ước của nhiều nghệ sĩ trẻ dòng nhạc dân gian.

Mới đây, Phương Nga gây bất ngờ khi lọt vào top 18 vòng chung kết cuộc thi Sao Mai 2022 bởi trước đó cô khá kín tiếng.

Ca sĩ Phương Nga thi Sao Mai 2022: Tôi sẽ cố gắng hết mình để không nuối tiếc - Ảnh 1.

Khi hỏi Phương Nga lý do vì sao sau tận 4 năm mới tiếp tục tham gia thêm một cuộc thi âm nhạc mới, cô thẳng thắn cho biết: "Tôi muốn dành thời gian để hoàn thiện bản thân hơn từ giọng hát đến phong cách biểu diễn.

Và cuộc thi Sao Mai 2022 chính là thời điểm mà tôi thấy mọi thứ đều chín muồi và bản thân mình có nhiều năng lượng để chinh phục thử thách".

Ca sĩ Phương Nga thi Sao Mai 2022: Tôi sẽ cố gắng hết mình để không nuối tiếc - Ảnh 2.

Được biết, các đêm thi loại của vòng chung kết Sao Mai 2022 sẽ diễn ra từ ngày 18/9. Hỏi Phương Nga có đặt mục tiêu giải thưởng ở cuộc thi này không thì cô cho biết.

"Tôi tham gia cuộc thi Sao Mai 2022 ở dòng nhạc dân gian. Để trở thành một trong những thí sinh lọt vòng chung kết với tôi đã là một trải nghiệm không thể quên. Nhờ cuộc thi, tôi được học hỏi, được làm việc với nhiều chuyên gia về âm nhạc, nhiều anh chị ca sĩ tiền bối để làm hành trang cho mình sau này.

Do vậy, tôi không gây áp lực là mình phải giành được giải nọ, giải kia. Tôi chỉ có thể nói là sẽ cố gắng hết mình để không phải nuối tiếc".

Ca sĩ Phương Nga thi Sao Mai 2022: Tôi sẽ cố gắng hết mình để không nuối tiếc - Ảnh 3.

Phương Nga cũng cho biết, những thành công trước đó của cô, những MV hàng triệu lượt xem cùng những lời khen của khán giả cũng khiến cô có đôi chút áp lực.

"Tôi có một chút áp lực vì được một lượng khán giả nhất định yêu mến và kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn ở giải Sao Mai. Nhưng tôi sẽ biến áp lực thành động lực để thể hiện tốt nhất phần thi của mình", Phương Nga nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại