Ca sĩ Ngọc Sơn hủy show diễn châu Âu để tham gia chương trình hài Tết của Vượng Râu

Gia Linh |

Ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ, ban đầu anh từ chối lời mời của Vượng Râu nhưng vì ý nghĩa của chương trình nên anh lại điều chỉnh lịch diễn ở bên nước ngoài để tham gia.

Chiều qua (3/12), diễn viên hài Vượng Râu đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để chia sẻ về chương trình Tết vạn lộc với chủ đề Ơn nghĩa sinh thành.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng 2 miền như: Bảo Chung, Ngọc Sơn, Công Lý, Thanh Thanh Hiền, Mỹ Dung...

Ca sĩ Ngọc Sơn hủy show diễn châu Âu để tham gia chương trình hài Tết của Vượng Râu - Ảnh 1.

Vượng Râu

Chia sẻ về chủ đề chương trình Tết vạn lộc năm nay, Vượng Râu cho biết: "Tết là dịp để mọi người tìm về bên nhau, đoàn tụ cùng gia đình, người thân, dành nhiều tình cảm nhất cho cha mẹ.

Như gia đình tôi nhiều năm nay chưa bao giờ đi chơi xa vào những ngày tết mà luôn dành khoảng thời gian thiêng liêng ấy cho con cháu xum vầy bên cha mẹ, ông bà.

Một lý do riêng tư nữa là mẹ tôi vừa mới mất cách đây ít lâu nên chương trình cũng là cách để tôi tri ân đến mẹ của mình".

Nói thêm về vai trò của mình trong chương trình, Vượng Râu cho biết anh sẽ đảm nhận nhiệm vụ tổng đạo diễn, biên kịch và diễn xuất.

Ca sĩ Ngọc Sơn hủy show diễn châu Âu để tham gia chương trình hài Tết của Vượng Râu - Ảnh 2.

Ngọc Sơn.

Tại buổi gặp gỡ, ca sĩ Ngọc Sơn cũng cho biết, để nhận lời tham gia Tết vạn lộc, anh đã phải hủy show ở nước ngoài:

"Tôi đã từ chối với Vượng rồi vì phải đi diễn ở nước ngoài, năm nào cũng đi. Nhưng rồi vì ý nghĩa của chương trình và công việc từ thiện nên tôi đã điều chỉnh với show ở nước ngoài.

Nói thật, chủ đề Ơn nghĩa sinh thành rất phù hợp với tôi. Tôi được sinh ra cuộc đời này là để đền đáp chữ hiếu cho cha mẹ".

Ngoài chia sẻ cảm xúc, Ngọc Sơn còn cao hứng hát tặng quan khách và giới truyền thông. Nam ca sĩ cho biết, càng ngày sức khỏe anh càng tốt lên nên anh muốn được cống hiến thật nhiều cho khán giả của mình.

Ca sĩ Ngọc Sơn hủy show diễn châu Âu để tham gia chương trình hài Tết của Vượng Râu - Ảnh 3.

Dàn nghệ sĩ tham gia họp báo.

Chương trình Tết vạn lộc sẽ được diễn ra vào tối 30/12 tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội. Ngoài các tiểu phẩm hài kịch, Tết vạn lộc còn có các phần trình diễn ca nhạc do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại