Ca sĩ Mia: Mẹ tôi nổi điên, gọi điện thẳng cho mẹ chồng nói "chị thấy như thế có bất hiếu không?"

Tùng Ninh |

"Hai đứa tôi lén sống thử, dọn về ở chung với nhau. Được một thời gian thì bị phát hiện nên mẹ tôi nổi điên lên", Mia kể lại.

Mia hiện đang là ca sĩ trẻ được yêu thích sau khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Cô còn gây chú ý khi kết hôn với chồng thiếu gia kém 3 tuổi Triệu Trọng Vương.

Tại chương trình Vợ chồng son, Mia và chồng đã tiết lộ nhiều chuyện trong đời sống hôn nhân của mình.

Tôi chủ động tán tỉnh chồng

Theo lời Mia, cô chính là người chủ động tán tỉnh và tiếp cận chồng mình. Cô nói:

Ca sĩ Mia: Mẹ tôi nổi điên, gọi điện thẳng cho mẹ chồng nói chị thấy như thế có bất hiếu không? - Ảnh 1.

Mia và chồng thiếu gia kém 3 tuổi

"Tôi và chồng gặp nhau cách đây 10 năm tại công ty của chị Ngô Thanh Vân. Ban đầu, chúng tôi gọi nhau là chị em vì tôi lớn hơn chồng 3 tuổi.

Thời điểm đó, anh họ của chồng tôi là giám đốc âm nhạc còn tôi là ca sĩ học viên trong công ty của chị Ngô Thanh Vân. Chồng tôi khi ấy vừa đi du học về, tới công ty chơi, không quen ai nên cứ bu vô tôi xin chơi cùng, còn nói: "Chị Trinh ơi cho em đi chơi với" (tên thật Mia là Trinh).

Lúc đó, tôi cũng bình thường, coi như cậu em mình, không nghĩ gì hết. Bẵng đi 4 năm sau gặp lại, tự nhiên tôi thấy anh ấy đẹp trai hẳn ra, nên mới thích.

Với lại, thời gian ấy cả hai đứa tôi vừa chia tay người yêu nên đồng cảm với nhau và có gì đó giống sét đánh. Tôi thích anh ấy trước nhưng giấu kín. Tôi sợ bị mọi người dị nghị khi thích trai trẻ.

Nhưng tôi chỉ giấu được một tuần rồi bị lộ ra. Tại người anh họ của chồng tôi trong một buổi tiệc có nói chúng tôi hợp nhau, nên quen nhau. Tôi nghe vậy mới nhận ra người ngoài cũng không nghĩ gì đâu, nên chủ động tán tỉnh chồng.

Ca sĩ Mia: Mẹ tôi nổi điên, gọi điện thẳng cho mẹ chồng nói chị thấy như thế có bất hiếu không? - Ảnh 3.

Tôi chủ động hỏi chồng "mình là gì của nhau?". Chồng tôi cũng không ngần ngại đáp lại: "mình là người yêu của nhau". Từ đó chúng tôi quen nhau".

Mẹ tôi nổi điên lên, gọi điện thẳng cho mẹ chồng nói: "Chị thấy như thế có bất hiếu không? Chị tính sao?"

Vì chênh lệch tuổi tác nên mối quan hệ giữa Mia và chồng gặp khá nhiều sóng gió và bị cấm cản. Cô nghẹn ngào kể lại:

"Tôi thích chồng tôi vì cảm nhận được cái tâm của chồng cũng giống mình, rất lành tính, dù hơi ngông cuồng vì còn trẻ.

Điểm tôi không thích ở chồng lúc đó là cả nhà chồng thích lái mô tô đi khắp nơi không mệt, mỗi lần đi phải nửa tháng. Tôi không thể ngồi nổi như vậy. Mẹ chồng tôi năm nay 58 tuổi mà vẫn lái mô tô được.

Mới quen nhau được 1 tháng, chồng tôi đã dẫn tôi ra mắt mẹ chồng trong một buổi tiệc của group lái mô tô. Mẹ chồng vừa thấy tôi đã trố mắt nhìn, có vẻ không thiện cảm lắm.

Mấy tháng sau đó, chồng tiếp tục dắt tôi về ra mắt cả nhà giới thiệu đây là bạn gái. Lúc đó, tôi chỉ dám nói bằng tuổi chồng, không dám nói hơn tuổi.

Ca sĩ Mia: Mẹ tôi nổi điên, gọi điện thẳng cho mẹ chồng nói chị thấy như thế có bất hiếu không? - Ảnh 4.

Về phía mẹ tôi thì cấm cản luôn vì sợ chồng nhỏ hơn, không lo được cho tôi, không hợp tuổi. Mẹ tôi còn cố tình làm mai cho tôi với những người khác. Mẹ bắt tôi phải đi chơi với những người đó rồi chụp hình cho mẹ coi.

Vì sức ép của mẹ và cãi nhau với chồng nên lúc đó tôi đã xác định đến với người đàn ông được mai mối cho tôi. Đi chơi, tôi cũng gắp đồ ăn cho người ấy như gắp với chồng. Nhưng tôi không thấy có cảm giác yêu đương gì hết, rồi tự nhiên nổi da gà vì quá kỳ cục. Thế là tôi dứt khoát từ bỏ để lén lút quay lại với chồng.

Sau đó, hai đứa tôi lén sống thử, dọn về sống chung với nhau. Được một thời gian thì bị phát hiện, nên mẹ tôi nổi điên lên, gọi điện thẳng cho mẹ chồng nói: "Chị thấy như thế có bất hiếu không? Chị tính sao?".

Mẹ chồng tôi hoảng quá mới bảo cho cưới luôn năm ngoái, trong khi dự tính là năm nay.

Trước khi cưới, chồng tôi cũng có cầu hôn tôi nhưng lại ra một chỗ vắng rồi bảo: "Em làm chồng anh nha". Tôi không đồng ý, bắt cầu hôn lại. Hôm sau, chồng phải tổ chức một buổi tiệc lớn với đông đủ bạn bè rồi cầu hôn lại thì tôi mới đồng ý.

Ca sĩ Mia: Mẹ tôi nổi điên, gọi điện thẳng cho mẹ chồng nói chị thấy như thế có bất hiếu không? - Ảnh 5.

Trước sự chứng kiến của bạn bè, tôi khóc òa lên. Tôi khóc vì chúng tôi đã phải trải qua nhiều gian nan mới đến được với nhau".

Chồng tôi có rất nhiều tật xấu

Sau khi chia sẻ chuyện tình yêu, Mia thẳng thắn phơi bày những tật xấu của mình. Cô nói:

"Chồng tôi có nhiều tật xấu lắm. Đi chơi về áo để thối lên không chịu giặt, nết ngủ thì kỳ cục, tự ngáy tự giật mình, đang ngủ còn xì hơi, tôi phải mua hai cái nhét lỗ tai mới ngủ được.

Tính chồng tôi hay ghen nhưng ghen ngầm. Mấy lần tôi đi tập gym, phải căng cơ với thầy nhưng tư thế hơi nhạy cảm. Chồng tôi ngồi nhìn mà như muốn ăn tươi nuốt sống".

Ca sĩ Mia: Mẹ tôi nổi điên, gọi điện thẳng cho mẹ chồng nói chị thấy như thế có bất hiếu không? - Ảnh 6.

Về phía mình, chồng Mia cũng không ngần ngại đáp trả: "Vợ tôi có tật xấu là ngủ nhiều, làm biếng, nhưng khi siêng lên thì không ai cản được. Vợ tôi hơi kỹ tính và cũng rất nóng tính, ở mà quát tôi suốt, lại còn đập đồ, đập cả điện thoại, ti vi, toàn những đồ mấy chục triệu.

Tôi hiểu tính vợ nên mỗi khi cô ấy nóng lên là tôi phải nguội lại, có vậy mới bình yên được".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại