Ca sĩ khiến Tuấn Hưng phải chạy lên sân khấu xách guốc: Lấy chồng kém 5 tuổi và những chuyện hài hước

Tùng Ninh |

"Tôi còn hỏi chồng sau này già có chán tôi không, thì chồng bảo: "Mày điên à!" – Huỳnh Tú kể lại.

Ca sĩ Huỳnh Tú được biết đến khi tham gia The Voice 2015 và khiến Tuấn Hưng thích thú tới mức phải chạy lên sân khấu xách guốc cho mình. Huỳnh Tú cũng từng gây sốt với bài hit Đường một chiều.

Giữa lúc sự nghiệp đang lên, Huỳnh Tú bất ngờ dừng mọi hoạt động showbiz để sinh con và chăm sóc gia đình.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, Huỳnh Tú đã chia sẻ câu chuyện sự nghiệp và việc sống chung với chồng trẻ kém 5 tuổi.

Từng làm bưng bê, đứng rửa chén tới phồng rộp cả chân

Trước khi làm ca sĩ, tôi từng làm rất nhiều nghề khác nhau. Tôi nhớ, hồi học xong lớp 12 có xin mẹ cho thi vào trường nhạc nhưng mẹ cấm, bắt tôi phải theo ngành khác. Mẹ sợ nghề ca sĩ không ổn định, rồi khổ sở này nọ. Tôi cãi nhau với mẹ quá trời và bỏ không thi đại học.

Ca sĩ khiến Tuấn Hưng phải chạy lên sân khấu xách guốc: Lấy chồng kém 5 tuổi và những chuyện hài hước - Ảnh 1.

Tôi đi chơi, du lịch suốt một thời gian dài rồi bắt đầu đi tìm việc. Việc đầu tiên tôi là là bưng bê phục vụ ở một quán cà phê. Tôi xin làm bưng bê nhưng quản lý lại bắt tôi đứng rửa chén, suốt một tuần chỉ đứng, đứng tới phồng rộp cả chân.

Mẹ tôi thấy thế bắt nghỉ không làm nữa. Tôi lại xin vào làm thu ngân cho một quán bán đồ điện tử. Tôi làm ở đó tới tận 2, 3 năm và đã bỏ luôn suy nghĩ đi hát, xác định sẽ làm văn phòng như bao người.

Tự nhiên đến một ngày, có một người bạn kêu tôi đi hát quán cà phê. Đến lúc đó, tôi chợt thức tỉnh, nghĩ không thể bỏ đam mê này thêm một lần nào nữa. Vì vậy, tôi quyết bỏ việc ngay lập tức để đi hát.

Đến giờ tôi vẫn cảm thấy có lỗi với công ty đó vì nghỉ ngang. Tôi còn không nói cho mẹ biết mình nghỉ  việc, bất chấp mọi thứ để đi hát.

Đi hát được một thời gian, tôi bắt đầu có những quán cà phê cứng để hát hàng tuần. Từ đó, mẹ tôi biết và hiểu mọi chuyện.

Ca sĩ khiến Tuấn Hưng phải chạy lên sân khấu xách guốc: Lấy chồng kém 5 tuổi và những chuyện hài hước - Ảnh 3.

Huỳnh Tú và chồng kém 5 tuổi

Nhiều người hay nói tôi khó gần, rồi sợ không dám tiếp xúc với tôi

Tôi đã vắng bóng ba năm trong showbiz và tôi không hối hận về quyết định của mình. Tôi không biết vì sao mình lại làm như thế. Có lẽ do tôi ham vui quá.

Thực ra, tôi ngưng hoạt động showbiz để sinh con. Lúc tôi mang thai, tôi vẫn đi hát, nhưng mọi người không biết tôi có bầu. Ngay đến hàng xóm nhà tôi đến tận khi tôi sinh con xong mới biết tôi có em bé, chứ trước đó không hay biết gì.

Tôi nghĩ, có con là trời cho, cái gì tới sẽ tới, chứ tính trước bước không qua, nên dù có quay lại 3 năm trước, tôi vẫn sẽ ngưng hát để sinh con.

Tôi cũng như bao người phụ nữ khác, đứng trên sân khấu và ở gia đình là hai người khác nhau. Ở trong nhà, đôi lúc tôi vẫn la mắng, quát tháo con cái vì bực mình, nhưng lên sân khấu, tôi phải giấu điều đó đi để hát cho khán giả.

Hai vợ chồng tôi hiện tại vẫn bình thường, dù đã có con nhưng vẫn đùa giỡn với nhau như thời chưa cưới.

Ca sĩ khiến Tuấn Hưng phải chạy lên sân khấu xách guốc: Lấy chồng kém 5 tuổi và những chuyện hài hước - Ảnh 4.

Ở bên ngoài, nhiều người hay nói tôi khó gần, rồi sợ không dám tiếp xúc với tôi vì thấy tôi cứ im im. Nhưng về nhà, tôi thoải mái và nói nhiều lắm.

Tôi nghĩ ba mẹ chồng khá sốc khi biết tin tôi có bầu

Tôi là người rất thích xăm. Hồi còn nhỏ, tôi có xem một chương trình nói về tục xăm mình của một số bộ tộc và rất thích, tự nhủ lớn lên sẽ đi xăm mình cho biết. Dần dần, tôi đam mê nên càng ngày càng xăm nhiều hơn.

Hiện tại, hình xăm to nhất nằm trên bắp tay tôi, hình micro, để thể hiện đam mê. Tôi còn xăm cả hình tô bún bò lên tay vì thích ăn bún bò. Ngoài ra, tôi có rất nhiều hình xăm nhỏ nhỏ khác.

Trên chặng đường tôi đi, cứ giai đoạn, cột mốc nào tôi thấy đáng nhớ là lại đi xăm vào. Hiện tại, tôi vẫn còn hình xăm đôi môi của người yêu cũ trên người. Chồng tôi có biết nhưng không nói gì.

Việc có nhiều hình xăm khiến tôi khá ngại khi về nhà chồng. Được cái ba mẹ chồng tôi cũng hiểu rằng tôi là ca sĩ nên chuyện xăm mình cũng bình thường. Ba mẹ chồng khá thông cảm cho tôi.

Tôi và chồng quen và cưới khá chóng vánh, chỉ trong 8 tháng. Lúc đó, tôi còn không nghĩ mình sẽ cưới. Mọi thứ đến quá nhanh nên hai bên gia đình cũng không kịp phản đến hay nói năng gì.

Ca sĩ khiến Tuấn Hưng phải chạy lên sân khấu xách guốc: Lấy chồng kém 5 tuổi và những chuyện hài hước - Ảnh 5.

Thực ra, lúc đó tôi có thai nên ba mẹ chồng buộc phải cưới. Nhưng bản thân tôi lại không đặt nặng vấn đề phải cưới. Tôi đã thấy quá nhiều chuyện trong cuộc sống nên mất niềm tin vào hôn nhân. Tôi sợ cưới xong lại xảy ra nhiều vấn đề này nọ.

Tôi thậm chí còn bảo chồng về nói chuyện với ba mẹ nhưng đừng để ba mẹ nghĩ rằng, vì tôi có bầu nên bắt phải cưới. Tôi nghĩ ba mẹ chồng khá sốc khi biết tin tôi có bầu.

Nhưng tôi không ngờ ba mẹ chồng lại đồng ý cưới nhanh chóng và đi xem ngày ngay lập tức. Mọi thứ xuôi chèo mát mái tới mức tôi không nghĩ lại đến nhanh như thế.

Tôi còn hỏi chồng sau này già có chán tôi không, thì chồng bảo: "Mày điên à!"

Tôi nghĩ, mọi chuyện thực sự do duyên số, ngay cả việc tôi và chồng quen nhau cũng là duyên số. Tôi gặp chồng năm 2016 tại một quán cà phê nhưng không quen nhau. Đúng một năm sau, chúng tôi gặp lại ngay ở quán đó.

Chồng tôi kém tôi 5 tuổi, nên có khá nhiều bất đồng. Hồi trước, cứ nói được câu trước câu sau là lại cãi nhau. Đã có lúc tôi điên tới mức trong phòng có bao nhiêu đồ tôi xé toang hết, đòi bỏ nhau.

Ca sĩ khiến Tuấn Hưng phải chạy lên sân khấu xách guốc: Lấy chồng kém 5 tuổi và những chuyện hài hước - Ảnh 6.

Thậm chí, có lần tôi điên lên, cầm tờ đăng ký kết hôn ra giữa phòng định xé thì chồng nói: "Mày cứ xé đi, tao vẫn nằm ở đây, rồi mày vẫn phải về ở với tao mà". Thế là lại thôi.

Dần dần, tôi thấy việc đó chẳng hay ho gì. Bởi vậy, tôi cố nhịn, có điên lên cũng không nói gì. Chồng tôi có nhiều tật xấu lắm, như ngủ ngáy, thiếu ngủ là cáu gắt, cáu một cách vô lí, giận cá chém thớt.

Tuy vậy, lấy chồng kém 5 tuổi cũng có cái vui. Hai đứa tôi lúc nào cũng như con nít, đùa giỡn như hai thằng con trai với nhau, có con mà như chưa có con.

Ca sĩ khiến Tuấn Hưng phải chạy lên sân khấu xách guốc: Lấy chồng kém 5 tuổi và những chuyện hài hước - Ảnh 7.

Chồng lúc nào cũng có cái vui dành cho tôi, làm trò cho tôi cười. Thậm chí, chồng còn xin nghỉ, bỏ công việc đưa tôi đi chơi.

Chồng tôi cũng chung thủy. Ngay cả thời điểm tôi có bầu cũng kè kè bên tôi, không lăng nhăng hay giải quyết nhu cầu bên ngoài.

Chồng còn bảo tôi là tự xử hết. Nhiều khi tôi năn nỉ chồng đi cà phê, đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp cho khuây khỏa, nhưng chồng nhất quyết không đi, cứ làm xong là về nhà.

Thậm chí, tôi còn hỏi chồng sau này già có chán tôi không, thì chồng bảo: "Mày điên à!".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại