Ca sĩ Duy Cường khước từ nhiều lời ngỏ ý tặng nhà, tặng xe của đại gia

Gia Linh |

Duy Cường khẳng định, anh không thích sự đánh đổi và có thể tự kiếm được tiền để mua nhà, mua xe.

Ngày 16/9, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - Duy Cường đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông Hà Nội để giới thiệu về liveshow "Tình mẫu tử 2".

Ca sĩ Duy Cường khước từ nhiều lời ngỏ ý tặng nhà, tặng xe của đại gia - Ảnh 1.

Ca sĩ Duy Cường.

Là nghệ sĩ trẻ nhưng lại sẵn sàng chi tiền tỷ để làm liveshow điều này khiến Duy Cường bị không ít người cho rằng anh chơi "ngông". 

"Nhiều người nói Duy Cường làm liều hoặc nói Duy Cường "ngông" nhưng có lẽ đó là cái nghiệp của Duy Cường cũng như nghiệp của mỗi người nghệ sĩ. Duy Cường không giống như nhiều nghệ sĩ khác, sẽ dồn tiền vào MV, mà Duy Cường dành hết sự đầu tư của mình vào việc thực hiện liveshow. 

Duy Cường muốn dành tặng khán giả thương yêu mình những tình cảm sâu sắc nhất qua liveshow mà mình chăm chút, đầu tư. Để nói về kinh phí thì rất tốn kém. 

Liveshow "Tình mẫu tử 1" hồi năm 2018 đã đầu tư hơn 2 tỷ đồng. Năm nay, Duy Cường tổ chức ở rất nhiều tỉnh thành, trong đó riêng liveshow tại Nhà hát Lớn diễn ra ngày 18/10 ước tính con số đầu tư lên đến gần 1,5 tỉ rồi".

Khi được hỏi Duy Cường có đại gia chống lưng để làm liveshow không hay tự nỗ lực cố gắng? Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết, anh có nhiều đại gia tiếp cận ngỏ ý cho tiền làm show, tiền mua ô tô biệt thự nhưng đều khước từ.

Ca sĩ Duy Cường khước từ nhiều lời ngỏ ý tặng nhà, tặng xe của đại gia - Ảnh 2.

Duy Cương khẳng định, anh không thích sự đánh đổi. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, bằng sự nỗ lực không ngừng anh cũng đã mua được nhà, được xe. Tuy nhiên, với liveshow Tình mẫu tử 2 Duy Cường vẫn đồng ý nhận sự tài trợ từ một doanh nhân trẻ hâm mộ giọng hát anh.

"Một mình Duy Cường thì đương nhiên không thể đủ tài chính để làm liveshow như vậy, Cường may mắn có sự đồng hành, hỗ trợ của một doanh nhân trẻ sinh năm 1988, người rất yêu tiếng hát và luôn ủng hộ Duy Cường.  

Tuy nhiên đây chỉ là một người yêu âm nhạc, yêu giọng hát Duy Cường chứ không có chuyện gì khuất tất phía sau. Hiện, Duy Cường đang là đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp này", Duy Cường chia sẻ.

Chia sẻ thêm về liveshow, Duy Cường cho biết, sẽ gồm 3 phần: Mẹ, Quê hương đất nước và Vọng khúc Bolero. Các khách mời trong đêm nhạc gồm:Danh ca Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Danh ca Giao linh, Mỹ Huyền, Sơn Tuyền và một giọng ca trẻ xuất sắc giành ngôi Á quân trong mùa Thần tượng Bolero 2019- Tô Ngọc Hà. 

Liveshow "Tình mẫu tử 2" sẽ diễn ra vào ngày 18/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại