Cả nước có mưa giông diện rộng, trời mát mẻ

P.C |

Theo dự báo, hôm nay hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều tiếp tục có mưa giông, trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Thời tiết tương đối mát mẻ và dễ chịu.

Thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thuỷ văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên cả nước ngày 20/9, thủ đô Hà Nội nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to, sau có lúc có mưa rào và giông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-28 độ.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa rào và giông rải rác; sau có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa rào và giông rải rác, sau có mưa rào và giông vài nơi; riêng đồng bằng, ven biển sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông, sau có mưa rào và giông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, phía Bắc nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông, sau có mưa rào và giông rải rác; phía Nam có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, phía Nam có nơi trên 26 độ. Nhiệt độ cao nhất: phía Bắc 26-29 độ, phía Nam 31-34 độ.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Nam bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi trên 27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại