Cả nhà hùng hục làm mâm cỗ đầy ắp nhưng khi dọn lên vẫn bị khách chê, nhìn kỹ mới biết thiếu mất 1 thứ cực quan trọng

Thanh Phong |

Mâm cỗ này còn thiếu gì, bạn có nhìn ra không?

Sau loạt câu đố vui về ghép chữ cái tiếng Việt, đuổi hình bắt chữ, điền từ vào câu… thì tiếp tục đến những câu đố bằng hình ảnh theo hướng đời sống bình dân khiến dân mạng thích thú. Ai nấy tham gia giải nhiệt tình, coi như là động não một chút khi lướt mạng. Một câu đố đang được truyền tay trên nhiều hội nhóm như sau:

 Cả nhà hùng hục làm mâm cỗ đầy ắp nhưng khi dọn lên vẫn bị khách chê, nhìn kỹ mới biết thiếu mất 1 thứ cực quan trọng - Ảnh 1.

Đố bạn biết mâm cỗ này đang thiếu thứ gì?

Cả nhà hùng hục làm mâm cỗ đầy ắp món để đãi khách quý về quê chơi, nhưng khi dọn mâm lên, người nọ bảo người kia thành ra lại thiếu mất một thứ quan trọng. Tình huống đặt ra là vậy, đáp án là thứ gì đây?

Xin thưa, thứ siêu quan trọng đã bị bỏ quên trong mâm cỗ này chính là bát (chén). Trên mâm đã có đủ các món, các loại nước chấm tương ứng, ly uống nước, đũa, nhưng thứ quan trọng nhất để mỗi người tự đựng thức ăn - bát thì đã thiếu mất!

 Cả nhà hùng hục làm mâm cỗ đầy ắp nhưng khi dọn lên vẫn bị khách chê, nhìn kỹ mới biết thiếu mất 1 thứ cực quan trọng - Ảnh 2.

Thiếu mất chồng bát rồi nha cả nhà yêu

Một số netizen cho rằng trên mâm này còn thiếu cả đồ uống nữa. Đúng là thiếu thật nhưng so với bát thì bát vẫn quan trọng hơn đúng không?

Nguồn: Không Sợ Chó

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại