Bức tranh "cún ngáo" bất ngờ đánh bại mọi đối thủ nặng kí, giật giải quán quân trong cuộc thi vẽ chó

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, nhà vô địch cũng khá bất ngờ với vị trí về nhất của mình!

Mới đây, một bức tranh vẽ chó cưng xấu điên đảo đã bất ngờ chiến thắng trong một cuộc thi nghệ thuật, mặc dù bức tranh này phải đối đầu với một số tài năng cực nghiêm túc.

Jay Cartner đã họa những đường nét tuy nguệch ngoạc nhưng vô cùng đáng yêu về chú chó Stanley yêu quý, bức vẽ này đã khiến các thành viên trong nhà và bạn bè đã động viên cô nên nộp thử tới Ban Tổ Chức.

Bức tranh cún ngáo bất ngờ đánh bại mọi đối thủ nặng kí, giật giải quán quân trong cuộc thi vẽ chó - Ảnh 1.

Tác phẩm gốc đã chiến thắng cuộc thi

Bức vẽ vui nhộn và có phần đơn giản hơn những người dự thi khác, nhưng đã đăng quang ngôi vị quán quân nhờ số lượt thích và chia sẻ trên MXH cao chót vót!

Bức hình này ngay lập tức đã gây nên một làn sóng tranh cãi lớn trong nội bộ cuộc thi. Nhiều khán giả thẳng thắn cho rằng bức tranh này chỉ là một mớ rác rưởi, không thể đủ trình độ cạnh tranh với những họa sĩ khác. Nhưng cũng có người cho rằng ý nghĩa của nghệ thuật là vậy, không phải cứ hoa mỹ và thực tế mới là đẹp. Nghệ thuật là phải khiến mọi người phải nghiên cứu và tranh cãi vì nó.

Bức tranh cún ngáo bất ngờ đánh bại mọi đối thủ nặng kí, giật giải quán quân trong cuộc thi vẽ chó - Ảnh 2.

Tranh giải nhất của Jay và bức giải nhì...

Khi được trả lời phỏng vấn tạp chí Bored Panda, cô Jay Cartner cũng bất ngờ tiết lộ bản thân là họa sĩ lâu năm và đủ sức để vẽ được nhiều thứ phức tạp hơn. Nhưng cô nhận ra rằng những hình nguệch ngoạc nhỏ bé này đã thu hút được sự chú ý của mọi người.

Bức tranh cún ngáo bất ngờ đánh bại mọi đối thủ nặng kí, giật giải quán quân trong cuộc thi vẽ chó - Ảnh 3.

Một bức tranh khác của chú chó Stanley

Được biết, nhân vật chính trong bức tranh là Stanley, một trong ba chú chó mà gia đình cô Jay đang nuôi: "Stanley là con chó săn đầu tiên của tôi. Nó đã 8 tuổi và được nhận nuôi cách đây 6 năm. Cu cậu cực thích bánh quy và ghét tập thể dục. Stanley được sinh ra để nằm dài trên ghế cả ngày; trên thực tế ,kiếp sau nó có thể đầu thai thành một củ khoai tây".

Bức tranh cún ngáo bất ngờ đánh bại mọi đối thủ nặng kí, giật giải quán quân trong cuộc thi vẽ chó - Ảnh 4.

Các bức hình vẽ cực hài hước về các chú chó trong nhà

Bức tranh cún ngáo bất ngờ đánh bại mọi đối thủ nặng kí, giật giải quán quân trong cuộc thi vẽ chó - Ảnh 5.

Trông buồn không?

Bức tranh cún ngáo bất ngờ đánh bại mọi đối thủ nặng kí, giật giải quán quân trong cuộc thi vẽ chó - Ảnh 6.

Tưởng con Kangaroo nào chứ

Bức tranh cún ngáo bất ngờ đánh bại mọi đối thủ nặng kí, giật giải quán quân trong cuộc thi vẽ chó - Ảnh 7.

Những nét vẽ đơn sợ nhưng cực kì hài hước qua bàn tay của chị Jay

Jay tiếp tục giải thích rằng nguồn cơn bắt đầu khi cô phải trải qua một ngày căng thẳng, vì vậy cô quyết định dành vài phút để phác họa Stanley trong những tư thế ngốc nghếch. Thấy tác phẩm của mình khá hài hước, Jay đã chia sẻ bức hình lên Facebook để khiến cả feed phải cười cùng mình. Không ngờ, trang Facebook "Lomunidad" lại dùng bức hình này để "cọ xát" với các tác phẩm tả thực khác.

Mặc dù nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều sau khi chiến thắng cuộc thi với tác phẩm của mình, nhưng Jay vẫn tỏ ra thoải mái. Cô còn dự định lập thêm một số tài khoản MXH để đăng tải các tác phẩm khác.

Nguồn: Bored Panda

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại