Bức ảnh Nhã trên phim so với ngoài đời: Cùng 1 con người, 1 chiếc váy mà khác nhau trời vực thế này?

M416 |

Chúng ta chắc hẳn đều đã quen với việc có nhiều cô nàng trên mạng thì trông rõ nuột nà, tới lúc ra ngoài đời thực mới để lộ khuyết điểm.

"Sống ảo" như đã nói từ lâu là một bộ môn nghệ thuật mà chắc hẳn phần lớn các chị em đều rất giỏi. Bất kể là trên ảnh hay trên clip, nói chung tất tần tật mọi thứ chỉ cần trên mạng, hội con gái sẽ biết cách để biến mình trở nên xinh xắn hơn, lung linh hơn.

Thế nhưng, có ảo thì cũng có thật, bởi thế nên mới sinh ra một kiểu con gái trên mạng nuột gấp bội lần ngoài đời. Thỉnh thoảng, sự khác biệt có khi còn lớn đến độ người ta phải giật mình ngã ngửa nữa cơ!

Bức ảnh Nhã trên phim so với ngoài đời: Cùng 1 con người, 1 chiếc váy mà khác nhau trời vực thế này? - Ảnh 1.

Xinh đẹp nuột nà trên phim là thế, vậy mà ra ngoài đời, Nhã cũng bị "dìm hàng" tơi tả

Nhờ các phần mềm chụp ảnh quay phim xịn xò với 1001 kiểu filter làm đẹp khác nhau rồi nhờ photoshop cùng các ứng dụng chỉnh sửa, thú thực là quá dễ dàng để con gái biến mình thành một hot girl xinh đẹp, nóng bỏng. 

Thế nhưng khi qua camera thường, hoặc đơn giản là chụp từ một góc bất kì chưa được chuẩn bị kĩ càng, bao nhiêu khuyết điểm có thể giấu được bằng app sẽ để lộ ra hết thôi. Ôi, còn đâu là sự nuột nà, vòng nào ra vòng nấy trước đó.

Cứ ví dụ như "gái khí chất" Nhã trong "Về nhà đi con" chẳng hạn. Trong phim dù vào vai tiểu tam đáng ghét thật đấy, nhưng mà ai cũng phải công nhận là Nhã đẹp, dáng đẹp, mặt cũng đẹp, diện gì cũng xinh. Ấy thế mà ở ảnh hậu trường khi được ai đó chụp vội, dân tình bỗng bàng hoàng trước một Nhã phiên bản... chân ngắn, cằm nọng, bắp tay thì to.

Bức ảnh Nhã trên phim so với ngoài đời: Cùng 1 con người, 1 chiếc váy mà khác nhau trời vực thế này? - Ảnh 2.

Còn đâu là cô chuyên viên khí chất Nhã thế này?

Đương nhiên, sự khác biệt này rất có thể chỉ do Nhã cũng thuộc kiểu con gái như đã nói ở trên đó là trên mạng nuột hơn ở ngoài. Khi không được tạo dáng lại còn bị chụp trộm từ trên xuống thế này, ai mà xinh cho nổi. Bên dưới bức ảnh, ngoài những bình luận "ném đá" Nhã vì đong đưa với Vũ thì dân tình cũng không quên thể hiện sự đồng cảm với vụ sự cố chụp ảnh này.

- "Đúng là con gái, kém gì thì kém chứ chụp ảnh sống ảo là phải giỏi".

- "Mặt Nhã vẫn xinh mà, chẳng qua dáng bị dìm thôi".

- "Đẹp cỡ nào mà bị chụp từ trên xuống thế này trông chẳng hãi, chân ngắn đầu to, đáng sợ lắm".

- "Chị Nhã ơi chị Nhã, em không quan tâm chị xinh hay xấu nhưng chị làm ơn tha cho gia đình Vũ - Thư được không? Em hứa có gặp chị ngoài đời cũng không chụp ảnh dìm hàng chị như thế này đâu".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại