Bức ảnh khiến hội con gái mê “Về nhà đi con” tỉnh ngộ: Đàn ông hoàn hảo làm gì có trên đời!

NẤM NGUYỄN |

Trai giàu có thì lại lăng nhăng, không lăng thăng lại vũ phu, cục súc. Nói chung, dàn vai nam trong "Về nhà đi con" đã chứng minh là đời này không bao giờ có người đàn ông hoàn hảo và chị em chắc chắn sẽ còn khổ dài dài thôi.

Cô gái nào cũng từng có thời gian mơ mộng rằng sẽ tìm được một người đàn ông vừa điển trai, thông minh, giỏi giang, tinh tế, tâm lý lại còn chân thành chung thuỷ. Để rồi, bạn sẽ được sống cuộc sống vừa vui vẻ vừa an nhiên lại thoải mái, hạnh phúc bên cạnh người kia.

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng kiểu đàn ông hoàn hảo chỉ có trong... sách đỏ hoặc đã... "tuyệt chủng" từ lâu. Bởi vì, ai cũng được điểm này, mất điểm kia và rồi, chính là phái nữ lại cứ khổ tâm dài dài thôi!

Cứ xem bộ phim "Về nhà đi con" thì biết. Sở dĩ "Về nhà đi con" được gọi là "bộ phim quốc dân" vì nó đã phản ảnh rất gần gũi với thực tế cuộc sống. Trong phim, các nhân vật nam là những người đầy rẫy các khuyết điểm và cuối cùng, họ cũng làm người phụ nữ cạnh mình phải ấm ức, khổ cực không ít thì nhiều.

Bức ảnh khiến hội con gái mê “Về nhà đi con” tỉnh ngộ: Đàn ông hoàn hảo làm gì có trên đời! - Ảnh 1.

Đàn ông hoàn hảo thực tế chỉ có trong sách đỏ thôi!

Này nhé, Vũ là công tử nhà giàu, đẹp trai, cư xử lịch thiệp, nói năng ngọt ngào thì lại lăng nhăng, tán tỉnh hết cô nọ đến cô kia. Khải thì cũng yêu vợ, luôn miệng nói muốn lo cho vợ cho con nhưng lại cờ bạc, vũ phu rồi ghen tuông mù quáng. Chưa kể, anh chồng này còn rất cục súc và ít khi nói năng phải đường phải lối.

Bảo là crush quốc dân siêu ngoan ngoãn, đáng yêu, hiền lành thì lại có chút ẻo lả, yếu đuối. Nhìn Bảo với Dương là biết lỡ có chuyện gì sảy ra thì ai mới phải là người chăm sóc, che chở cho người ta rồi đấy!

Bức ảnh khiến hội con gái mê “Về nhà đi con” tỉnh ngộ: Đàn ông hoàn hảo làm gì có trên đời! - Ảnh 2.

Chồng của Huệ rất vũ phu, cục súc

Thành - người yêu của của Huệ thì có nhà, có xe lại là bác sĩ, cư xử siêu lịch thiệp thì lại suốt ngày nhớ người yêu cũ. Vợ anh chàng cũng xinh đẹp, giỏi giang là thế mà họ sống chung nhà nhưng tiền ai nấy tiêu, việc ai nấy làm thì đủ biết là cũng chẳng hạnh phúc rồi đấy!

Bức ảnh khiến hội con gái mê “Về nhà đi con” tỉnh ngộ: Đàn ông hoàn hảo làm gì có trên đời! - Ảnh 3.

Thanh đẹp trai, giàu có, lịch thiệp nhưng lại suốt ngày nghĩ về người cũ

Chưa kể bác Luật, bố Sơn cũng là những người đàn ông cũng khổ tâm và phải lo toan rất nhiều vì chuyện này hay chẳng khác. Thôi thì, mơ mộng thì vẫn mơ mộng nhưng cũng chừa lối cho cả những khuyết điểm và thiếu sót để còn lựa chọn và chấp nhận. Cứ chờ người đàn ông hoàn hảo đến mới yêu thì ế đến già mất thôi!

Bức ảnh khiến hội con gái mê “Về nhà đi con” tỉnh ngộ: Đàn ông hoàn hảo làm gì có trên đời! - Ảnh 4.

Bố Sơn cũng không hoàn hảo

Bức ảnh khiến hội con gái mê “Về nhà đi con” tỉnh ngộ: Đàn ông hoàn hảo làm gì có trên đời! - Ảnh 5.

Bác Luật cũng khổ tâm vì thằng con hư

Bức ảnh khiến hội con gái mê “Về nhà đi con” tỉnh ngộ: Đàn ông hoàn hảo làm gì có trên đời! - Ảnh 6.

Dũng cũng là bad boy không thua kém gì Vũ

Bức ảnh khiến hội con gái mê “Về nhà đi con” tỉnh ngộ: Đàn ông hoàn hảo làm gì có trên đời! - Ảnh 7.

Có con nhưng tầm này rồi mà chưa vợ thì cũng không ổn lắm đâu!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại