Bức ảnh khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Du Nhã |

Khi khán giả đặt nghi vấn Đỗ Thị Hà phẫu thuật thẩm mỹ bởi hình ảnh hiện tại khác biệt so với ngày xưa, hoa hậu giải thích lý do là cô chỉnh sửa ảnh.

Mới đây, Đỗ Thị Hà chia sẻ loạt hình thời còn đi học. Hình ảnh lập tức nhận được sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên, sau khi so sánh hình ảnh thời còn đi học với hiện tại của Đỗ Thị Hà, nhiều khán giả đặt nghi vấn người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ.

Một tài khoản thậm chí bình luận: “Chị có chỉnh sửa cằm không. Ở hình đầu tiên em thấy hơi khác bây giờ”.

Giải đáp thắc mắc của cộng đồng mạng, Đỗ Thị Hà cho biết gương mặt cô có sự khác biệt giữa các hình ảnh là bởi photoshop. Hoa hậu khẳng định không dao kéo như khán giả đang nghi ngờ. “Ảnh bây giờ của Hà có photoshop, còn ngày xưa thì không”, cô trả lời.

Bức ảnh khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến Đỗ Thị Hà vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Cũng có thời điểm gương mặt Đỗ Thị Hà mảnh mai, thon gọn hơn so với khi mới đăng quang. Do đó, từ lúc đó, hoa hậu đã vướng nghi vấn chỉnh sửa gương mặt. Tuy nhiên, khi đó Đỗ Thị Hà giải thích cô niềng răng nên gương mặt lẫn cằm nhỏ hơn trước.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2020 khi 19 tuổi. Cô được chú ý với chiều cao 1,77 m, nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo. Cô đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2021 và vào top 13 chung cuộc.

Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà được khen ngày càng gợi cảm. Tháng 10, Đỗ Thị Hà chia sẻ từng có thời điểm cô nặng tới 60 kg do ăn uống thoải mái. Hiện tại, người đẹp điều chỉnh chế độ ăn và chăm chỉ tập luyện để giảm xuống còn 58 kg.

“Tôi không từ bỏ thói quen cũng như sở thích ăn uống. Thay vì phải ăn kiêng hay nhịn ăn gián đoạn, tôi chọn cách tập luyện, đốt mỡ thừa bằng sự kiên trì. Tuy nhiên, tôi ưu tiên chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học. Tôi chủ yếu ăn rau củ, hạn chế tinh bột và thịt đỏ”, Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Đỗ Thị Hà thường dậy từ sáng sớm để tập yoga. Cô cũng dành khoảng một giờ tới phòng gym để tập luyện cùng huấn luyện viên. Hoa hậu tập trung cho các bài tập giúp săn chắc mông, bụng và vùng đùi.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại