Bức ảnh 'cà khịa' cặp đôi đang yêu nhau của nhóm bạn trong lễ khai giảng năm ngoái được 'cosplay' lại, nhưng sự thật là gì?

Vũ Trịnh |

Bức ảnh từng phủ sóng mạng xã hội trong lễ khai giảng năm ngoái đã được nhóm bạn này tái hiện lại trong mùa tựu trường năm nay và cũng viral không kém.

Khai giảng là sự kiện để đánh dấu sự khởi đầu của một năm học, do đó với mỗi thế hệ học sinh, dịp lễ này vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Những mùa khai giảng trôi qua, các thế hệ học sinh lại có thêm những kỷ niệm đẹp về thời áo trắng hồn nhiên, vui tươi. Vì thế mà, cứ mỗi ngày 5/9 hằng năm, dân tình lại được dịp chiêm ngưỡng những hình ảnh thú vị đến mức lầy lội của học trò.

Cách đây 1 năm, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ một bức ảnh của nhóm học sinh lớp 12 trong buổi khai giảng cuối cấp. Hình ảnh ghi lại một đôi bạn tay trong tay tình thương mến thương, 2 nữ sinh còn lại thì thể hiện biểu cảm nhắng nhít cùng tâm trạng "ghen tị" với cặp đôi. Nhanh chóng sau đó, khoảnh khắc này thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác, được share rộng rãi ở hầu khắp các trang mạng xã hội.

Bức ảnh cà khịa cặp đôi đang yêu nhau của nhóm bạn trong lễ khai giảng năm ngoái được cosplay lại, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Bẵng đi 1 năm, những cô cậu học trò xuất hiện trong khung hình cũng đã ra trường, hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT và đứng trước ngưỡng cửa đại học. Nhưng để hoài niệm về thời cấp 3 sôi nổi, họ đã quay trở về trường cấp 3 để thăm lại thầy cô, trường lớp trong lễ khai giảng năm 2020 của đàn em. Nhân dịp này, những cô cậu 10x này cũng lém lỉnh tái hiện lại khoảnh khắc từng gây bão.

Vì độ phủ sóng của cặp đôi trước đó mà lần này bức ảnh của năm 2020 cũng được quan tâm không kém. Vẫn là một cặp đôi đứng trong khuôn viên trường có hành động tình cảm, vẫn là 2 nữ sinh lầy lội có biểu cảm khó đỡ nhưng tất cả đã trưởng thành và trở thành những thanh niên 18 tuổi.

Bức ảnh cà khịa cặp đôi đang yêu nhau của nhóm bạn trong lễ khai giảng năm ngoái được cosplay lại, nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sự thật bất ngờ được chủ nhân bức ảnh hé lộ. Thực chất, cô gái đứng cạnh chàng trai trong 2 năm 2019 và 2020 là 2 người hoàn toàn khác nhau. Những bạn trẻ 2k2 này muốn "cosplay" lại cảnh tượng từng viral năm nào nên đã nhờ đến một nữ chính khác thế vai. Được biết, đây là những cựu học sinh trường THPT Đồ Sơn, Hải Phòng.

Có thể thấy, dù cặp đôi năm 2019 không còn nắm tay nhau đi tiếp nhưng đó mãi là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò với tình cảm trong sáng, hồn nhiên. Và trân quý hơn là sau khi tốt nghiệp, những cô cậu đã từng là học sinh năm nào hôm nay lại tìm về trường cũ để ôn lại khoảng thời gian đẹp đẽ đã qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại