BTV Mai Ngọc chia sẻ nguyên tắc đặc biệt khi "lên hình" VTV trong suốt 9 năm

An Nguyên |

Mai Ngọc tiết lộ: "Dù 5 phút hay 50 phút thì cũng phải trau chuốt từ đầu đến chân...".

Mai Ngọc hiện đang được khán giả biết tới với vai trò BTV của chương trình Việt Nam hôm nay. Cô là BTV của ban thời sự kênh VTV1.

Mai Ngọc trưởng thành từ phong trào hot girl, cô nổi tiếng cùng thời với những cái tên đình đám như: Mi Vân, Tâm Tít, Ngọc Anh... Sinh năm 1990, Mai Ngọc nổi bật so với các hot girl cùng thời nhờ gương mặt phúc hậu và chiều cao ấn tượng.

BTV Mai Ngọc và nguyên tắc lên hình tại VTV trong suốt 9 năm qua - Ảnh 1.

Mai Ngọc nổi bật nhờ gương mặt phúc hậu và chiều cao ấn tượng.

Người đẹp cũng không tranh thủ độ hot của phong trào hot girl để theo đuổi showbiz mà tập trung cho đam mê với truyền hình. Cô gặt hái được nhiều thành công với vai trò MC, BTV của Bản tin thời tiết.

Mai Ngọc được xem là một trong số những "Cô gái thời tiết" ấn tượng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Năm 2016, cô còn vinh dự nhận giải MC xinh đẹp nhất VTV. Sau khi chuyển sang ban Thời sự, Mai Ngọc luôn nỗ lực từng ngày và được nhiều khán giả ghi nhận với danh xưng "Quý cô Thời sự".

BTV Mai Ngọc và nguyên tắc lên hình tại VTV trong suốt 9 năm qua - Ảnh 3.

Trong suốt 9 năm làm MC, BTV cô chưa bao giờ mặc trùng trang phục trong 20 ngày.

Mới đây nhất, người đẹp tiết lộ nguyên tắc "lên hình" của cô tại VTV. Mai Ngọc cho hay, trong suốt 9 năm xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò MC, BTV cô chưa bao giờ mặc trùng trang phục trong 20 ngày: "9 năm trên sóng VTV, dù ngày mưa hay ngày nắng, dù có dịch bệnh hay không có dịch bệnh, luôn là những bộ trang phục phẳng phiu, không bao giờ trùng lặp trong 20 ngày".

"Quý cô Thời sự" cũng tiết lộ, đối với cô sự chỉn chu, trau chuốt chính là nguyên tắc quan trọng nhất để thành công:

"Váy, áo không cần quá đắt tiền, nhưng nhất định phải phẳng phiu, gọn gàng. Móng tay, móng chân phải cắt ngắn, sạch sẽ. Lên hình cả chân hay không chân thì cũng phải đi giày ngay ngắn. Dù 5 phút hay 50 phút thì cũng phải trau chuốt từ đầu đến chân..."

BTV Mai Ngọc và nguyên tắc lên hình tại VTV trong suốt 9 năm qua - Ảnh 4.

"Dù 5 phút hay 50 phút thì cũng phải trau chuốt từ đầu đến chân...", Mai Ngọc chia sẻ.

Mai Ngọc cho biết, trong quan niệm của cô, việc chỉn chu, trau chuốt chính là sự tôn trọng đối với khán giả:

"Cha mẹ cho gương mặt, dáng hình nhưng lựa chọn làm người chỉn chu hay cẩu thả là do mỗi người. Luôn trân quý từng ngày lên sóng như ngày đầu tiên bởi nghiêm khắc với chính mình, chính là cách để tôn trọng khán giả.

Tôi luôn tin rằng: Tất cả những gì đến với chúng ta, chỉ là tấm gương phản chiếu những điều chúng ta đã làm".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại