BTV Đan Lê khoe vòng eo gợi cảm tuổi U40

Mingo |

Mới đây, BTV Đan Lê chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh cận cảnh vòng eo nhỏ nhắn, gợi cảm và rất ít mỡ thừa của cô.

Lập tức, những hình ảnh này khiến người hâm mộ Đan Lê phải trầm trồ khen ngợi. Vì dù chuẩn bị bước sang tuổi 40, lại là mẹ của 2 nhóc tì đáng yêu nhưng Đan Lê vẫn giữ được thân hình thon thả, cuốn hút.

Tuy nhiên, nữ BTV cho biết đó là kết quả của một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của cô, cùng với một chế độ ăn uống luyện tập hợp lý.

BTV Đan Lê khoe vòng eo gợi cảm tuổi U40 - Ảnh 1.
BTV Đan Lê khoe vòng eo gợi cảm tuổi U40 - Ảnh 2.
BTV Đan Lê khoe vòng eo gợi cảm tuổi U40 - Ảnh 3.

"Hôm nay có 2 chuyện vui vui, muốn khoe với các bạn, cũng vừa là để ghi lại dấu mốc tròn 1 tháng giữ được cân nặng ổn định mức 49 - 50kg. Tức là giảm được 2kg trong vòng hơn 2 năm kiên trì ăn tập.

Mình biết, nhìn con số này nhiều bạn sẽ thấy... buồn cười vì nó quá nhỏ so với “kỳ tích” mà chúng ta đọc được trên mạng. Như là giảm 3kg trong 7 ngày, 5kg trong 2 tuần, 10kg trong 1 tháng…

Nếu để lấy số ấn tượng, mình hoàn toàn có thể lấy đỉnh của điểm mình tăng lên 56kg và đáy của điểm mình giảm xuống 49kg. Nhưng mình không coi đó là thành tích của quá trình ổn định cân nặng vì nó chỉ mang tính thời điểm, không bền vững. Mà thường thì tăng nhanh sẽ giảm nhanh, giảm nhanh cũng sẽ tăng lại nhanh, ổn định mới lâu bền được.

Mình lấy ví dụ thế này nhé! Nếu mình ăn thả phanh 1 ngày (thậm chí 1 bữa) mình hoàn toàn có thể tăng đến 2kg so với bình thường. Và nếu mình giảm ăn liên tục trong vòng từ 5 - 7 ngày mình cũng có thể xuống được chừng đó.

Tất nhiên, nếu ăn lại thì cơ thể cũng khôi phục về trạng thái cũ ngay. Đó là lý do mình không coi việc giảm cân cấp tốc bằng các chế độ ăn khắc nghiệt, hay sử dụng thực phẩm chức năng là biện pháp cải thiện cân nặng và chỉ số hình thể bền vững.

Vậy nên sau nhiều ngày ổn định mức cân nặng, các chỉ số về mỡ, mỡ nội tạng giảm và giữ vững mình mới chia sẻ niềm vui này như là một động lực cho chính mình để tiếp tục duy trì chế độ ăn tập", Đan Lê tâm sự.

Được biết trong nhiều năm nay, mỗi ngày Đan Lê đều dành thời gian cho việc luyện tập. Đặc biệt, cô không bị phụ thuộc vào các máy móc hiện đại ở các phòng tập, mà ngay cả khi ở nhà, người đẹp cũng duy trì việc luyện tập với những môn như yoga, các bài tập đơn giản nhưng có khả năng đốt mỡ hiệu quả...

BTV Đan Lê khoe vòng eo gợi cảm tuổi U40 - Ảnh 5.
BTV Đan Lê khoe vòng eo gợi cảm tuổi U40 - Ảnh 6.
BTV Đan Lê khoe vòng eo gợi cảm tuổi U40 - Ảnh 7.
BTV Đan Lê khoe vòng eo gợi cảm tuổi U40 - Ảnh 8.
BTV Đan Lê khoe vòng eo gợi cảm tuổi U40 - Ảnh 9.
BTV Đan Lê khoe vòng eo gợi cảm tuổi U40 - Ảnh 10.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại