BST của tỷ phú Jeff Bezos có thêm biệt thự trị giá 68 triệu USD trên hòn đảo "hầm trú ẩn tỷ phú" – nơi giới siêu giàu tìm về nghỉ dưỡng

Lưu Ly |

Với bất động sản mới này, Jeff Bezos sẽ trở thành hàng xóm của hàng loạt minh tinh nổi tiếng như Ivanka Trump, Tom Brady…

BST của tỷ phú Jeff Bezos có thêm biệt thự trị giá 68 triệu USD trên hòn đảo hầm trú ẩn tỷ phú – nơi giới siêu giàu tìm về nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Tỷ phú Jeff Bezos mới đây đã mua một biệt thự bên bờ sông ở Indian Creek, một hòn đảo nhân tạo thuộc Miami, theo Bloomberg.

Theo một nguồn tin giấu tên, Bezos đã đồng ý trả tới 68 triệu USD cho bất động sản này. Nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng Bezos đang xem xét mua thêm các bất động sản khác trong khu vực Indian Creek. Khi được hỏi, một đại diện của Bezos đã từ chối đưa ra bình luận về những thông tin nói trên.

BST của tỷ phú Jeff Bezos có thêm biệt thự trị giá 68 triệu USD trên hòn đảo hầm trú ẩn tỷ phú – nơi giới siêu giàu tìm về nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Khu Indian Creek của Miami là một đô thị riêng biệt có thị trưởng và lực lượng cảnh sát riêng. Vào năm 2021, Zillow, công ty bất động sản trực tuyến chuyên cung cấp dịch vụ cho cả người bán nhà và người mua nhà, đã xếp hạng Indian Creek là thành phố đắt đỏ nhất ở Hoa Kỳ.

Những ai từng có dịp ghé thăm hòn đảo này đều có thể thấy nó được bảo vệ nghiêm ngặt và yên tĩnh một cách kỳ lạ. Trên đảo chủ yếu là những dinh thự, ngoài ra không có gì nhiều, ngoại trừ một câu lạc bộ chơi gôn cực kỳ độc quyền.

BST của tỷ phú Jeff Bezos có thêm biệt thự trị giá 68 triệu USD trên hòn đảo hầm trú ẩn tỷ phú – nơi giới siêu giàu tìm về nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Theo ước tính, Bezos hiện là người giàu thứ ba trên thế giới, và cơ ngơi mới ở khu Indian Creek này sẽ đưa ông trở thành hàng xóm của hàng loạt những doanh nhân và tên tuổi nổi tiếng. Khu phố này được mệnh danh là "hầm trú ẩn tỷ phú", do rất nhiều những nhân vật ưu tú và cực kỳ giàu có đã mua bất động sản ở đây, bao gồm nhà đầu tư tỷ phú Carl Icahn, cặp vợ chồng nổi tiếng (hiện đã ly hôn) Tom Brady và Gisele Bündchen, Ivanka Trump và Jared. Kushner.

BST của tỷ phú Jeff Bezos có thêm biệt thự trị giá 68 triệu USD trên hòn đảo hầm trú ẩn tỷ phú – nơi giới siêu giàu tìm về nghỉ dưỡng - Ảnh 4.

Danh mục bất động sản khổng lồ của Bezos trải khắp nước Mỹ, kéo dài từ bang Washington, quê hương của ông đến thành phố New York. Ngoài bất động sản, Bezos cũng sở hữu rất nhiều tài sản giá trị khác, trong đó không thể không nhắc tới chiếc siêu du thuyền trị giá 500 triệu USD có tên Koru.

BST của tỷ phú Jeff Bezos có thêm biệt thự trị giá 68 triệu USD trên hòn đảo hầm trú ẩn tỷ phú – nơi giới siêu giàu tìm về nghỉ dưỡng - Ảnh 5.

Cả đại diện của khu Indian Creek và đại diện của tỉ phú Bezos đều từ chối cung cấp thêm thông tin khi được hỏi về thương vụ mua bán mới nhất này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại