Britney Spears chiến tranh với chồng cũ, Jennifer Lopez gửi tin nhắn ủng hộ

A |

Jennifer Lopez đã gửi một thông điệp ủng hộ Britney Spears khi ngôi sao nhạc pop đang trong cuộc đối đầu với chồng cũ - cựu vũ công Kevin Federline.

"Hãy mạnh mẽ" - Jennifer Lopez viết trong Story tài khoản Instagram của mình khi cô chia sẻ lại một bài đăng của Britney Spears trong đó có một bức ảnh chụp hai nghệ sĩ tham dự Lễ trao giải MTV Video Music năm 2001.

Britney Spears chiến tranh với chồng cũ, Jennifer Lopez gửi tin nhắn ủng hộ - Ảnh 1.

Lopez đã chia sẻ bức ảnh cô cùng Britney tham dự MTV VMAs 2001 (Ảnh: WireImage)

Trước đó, Britney Spears trích dẫn J. Lo trong bài đăng ban đầu vào tối thứ Sáu khi cô nói về sự "độc lập" và "bình đẳng".

"Trong một thế giới mà bạn có quyền sử dụng đôi chân, trái tim, miệng, mắt và cơ thể để thể hiện bản thân khi bạn có thể" - Spears chú thích một đoạn clip với cảnh mình lắc lư khi nhìn vào máy quay, ghi cho bản hit Boys năm 2002 của cô - "Như Jennifer Lopez đã từng nói, bạn nhìn xuống máy quay đó và nói với mọi cô gái nhỏ trên thế giới hãy cất cao tiếng nói và đừng bao giờ lùi bước trước sự bất công".

"Tôi ở đây để chia sẻ rằng tự do là một trạng thái của tâm trí. Chúa phù hộ tất cả chúng ta".

Lopez cũng thả ba biểu tượng cảm xúc trái tim trong phần bình luận của Spears.

Britney Spears mới đây đã nói về việc hợp tác trong vai trò làm cha mẹ với Federline đã khó khăn như thế nào - sau khi anh chia sẻ bản xem trước một cuộc phỏng vấn ITV mà ở đó, cựu vũ công nói rằng các con trai của họ, Sean Preston và Jayden James, đã quyết định "không gặp" Britney trong "một vài tháng" và rằng các cậu bé có những bất đồng với Britney trong các chuyến viếng thăm. Britney nói những điều trên thực sự đã khiến trái tim cô tan nát. Đặc biệt khi K-Fed phản ứng bằng cách đăng video về những khoảnh khắc riêng tư với các con trai của họ khi chúng 12 và 11 tuổi, một động thái mà luật sư của Spears gọi là "vi phạm" quyền riêng tư của gia đình.

Britney và chồng cũ hiện đã đẩy sự mâu thuẫn lên cao trào sau tất cả những tiết lộ trên. Tuy nhiên, theo một nguồn tin gần gũi với Federline nói với Page Six thì lý do cựu vũ công "đăng video không phải để khiến cô ấy có vẻ xấu xa hay xấu tính, mà là để nhắc nhở mọi người rằng cô ấy mắc bệnh tâm thần và Federline cùng các con trai lo lắng rằng nó sẽ không được kiểm soát".

Theo Page Six

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại