Britney Spears bị sảy thai

A (Theo Variety) |

Nữ ca sĩ đã chia sẻ tin buồn về thai nhi của cô vào chiều thứ Bảy (giờ Mỹ) thông qua một thông báo có chữ ký của cô và hôn phu Sam Asghari.

Britney Spears viết: "Đó là nỗi buồn sâu sắc nhất của chúng tôi, chúng tôi phải thông báo rằng chúng tôi đã mất đứa con kỳ diệu trong thời kỳ đầu mang thai. Đây là khoảng thời gian tàn khốc đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào. Có lẽ chúng tôi nên đợi để thông báo cho đến khi chúng tôi tiến xa hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã quá vui mừng khi được chia sẻ tin vui".

"Tình yêu của chúng tôi dành cho nhau là sức mạnh của chúng tôi"- Britney Spears tiếp tục - "Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mở rộng gia đình xinh đẹp của mình. Chúng tôi rất biết ơn vì tất cả sự hỗ trợ. Chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư trong thời điểm khó khăn này".

Spears đã chia sẻ thông báo ban đầu về việc cô mang thai vào tháng Tư.

Quyền bảo hộ của Spears từ cha cô đã được chấm dứt vào tháng 11 năm 2021, sau hơn 13 năm. Nhiều tháng trước khi thẩm phán chấm dứt thỏa thuận pháp lý, Spears đã làm chứng trước tòa để chia sẻ những tuyên bố về "lạm dụng quyền bảo hộ". 

Điều này bao gồm mong muốn của cô về việc bắt đầu một gia đình với Asghari. Britney nói mong ước này đã bị chặn bởi những người bảo hộ cô, những người mà cô cáo buộc sẽ không cho phép cô tháo vòng tránh thai.

"Tôi muốn tiến dần về phía trước và tôi muốn có một thỏa thuận thực sự, tôi muốn có thể kết hôn và sinh con" - Spears làm chứng vào tháng 6 năm ngoái - "Tôi đã được thông báo ngay bây giờ trong quyền baro hộ rằng tôi không thể kết hôn hoặc sinh con. 

Hiện tại tôi có đặt vòng tránh thai nên không có thai. Tôi muốn lấy vòng tránh thai ra để có thể bắt đầu cố gắng sinh thêm con. Nhưng cái gọi là nhóm này sẽ không cho tôi đến bác sĩ để lấy nó ra bởi vì họ không muốn tôi có con - bất kỳ đứa trẻ nào nữa. Vì vậy, về cơ bản, sự bảo hộ này đang gây hại cho tôi nhiều hơn là có lợi".

Spears đã có hai con trai với Kevin Federline, cựu vũ công dự bị của cô. Cuộc hôn nhân này kéo dài từ năm 2004 đến năm 2007.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại