Brad Pitt và mối quan hệ phức tạp với cậu con trai cả Maddox

Mỹ Linh (T/h) |

Vừa là đứa trẻ kết nối Angelina Jolie với Brad Pitt, Maddox được cho cũng chính là nguyên nhân dẫn tới vụ ly hôn thế kỷ của cặp đôi siêu sao Hollywood.

Maddox trước khi gặp Brad Pitt

Cậu con trai lớn Maddox may mắn trở thành con nuôi của nữ minh tinh Hollywood Angelina Jolie năm 2002. Khi đó cậu bé người Campuchia mới chỉ có 7 tháng tuổi. Đây cũng chính là khoảng thời gian Angelina Jolie vẫn là vợ của nam diễn viên Billy BobThornton.

Sau 4 tháng nhận nuôi Maddox, Angelina Jolie chia tay chồng và tin đồn nam tài tử không chấp nhận sự có mặt của đứa trẻ chen vào cuộc sống vợ chồng tràn lan khắp mặt báo. Đây cũng chính là một trong những lý do mà trên giấy tờ chỉ có Angelina Jolie là mẹ nuôi của Maddox, phần cha nuôi vì thế mà bị bỏ trống.

Tới năm 2005, khi Angelina Jolie chính thức hẹn hò với Brad Pitt, đây cũng chính là lần đầu tiên Maddox được gặp gỡ người cha nuôi sau này của mình.

Trong lần đầu tiên công khai hẹn hò, Angelina đã đưa Maddox tới buổi hẹn. Brad Pitt và Angelina Jolie đã nhìn nhau nghẹn ngào không nói nên lời khi cậu bé người Campuchia lần đầu gọi nam tài tử là “Bố”. Chính khoảnh khắc ấy đã khiến cả 2 ngôi sao hiểu rằng họ chính là một gia đình.

Brad Pitt và mối quan hệ phức tạp với cậu con trai cả Maddox - Ảnh 1.

Maddox gặp Brad Pitt lần đầu tiên trong buổi hẹn của Angelina Jolie và Brad

Brad và Maddox đã có khá nhiều buổi đi chơi cùng nhau vô cùng vui vẻ, thế nhưng phải tới tháng 7/2005, khi Angelina Jolie tiếp tục nhận cô bé Zahara làm con nuôi thì Maddox mới chính thức được đổi họ thành Jolie – Pitt.

Điều này dường như là điểm nhấn trong mối quan hệ của cha con Brad – Maddox. Từ ngày được mang thêm họ cha, Maddox gần gũi với nam tài tử nhiều hơn. Khoảng thời gian này, người ta bắt gặp Brad và cậu con trai lớn thường xuyên xuất hiện bên nhau như hình với bóng.

Brad Pitt và mối quan hệ phức tạp với cậu con trai cả Maddox - Ảnh 2.

Brad Pitt và Maddox cùng nhau đi xem phim, xem bóng rổ trong Ngày của cha

Brad Pitt truyền cảm hứng điện ảnh cho Maddox

Theo cha tới khắp mọi phim trường, Maddox dường như bị ảnh hưởng “máu” nghệ thuật của cha. Trong bộ phim bom tấn “World War Z” của Brad vào năm 2013, cậu bé xuất hiện một vài giây trên màn ảnh.

Brad đùa với phóng viên khi kể lại: “Thằng bé bị bắn mấy phát vào đầu. Tôi không biết liệu cảnh đó có nói lên hình ảnh phụ huynh của mình hay không. Các cậu chàng nhà tôi thì nghĩ rằng chuyện ấy thật ngầu, cuối cùng cũng có 1 vai diễn để chúng xem.”

Không chỉ trên phim trường, Brad Pitt thậm chí còn đưa Maddox tới dự rất nhiều sự kiện lớn của Hollywood. Theo thời gian, Maddox ngày càng chững chạc khi xuất hiện cùng người cha siêu sao trên thảm đỏ.

Brad Pitt đã từng chia sẻ rằng anh vô cùng tự hào về cậu con trai cả. Maddox luôn ra dáng anh lớn, luôn phụ cha mẹ chăm sóc các em, dù ở nhà hay ở nơi công cộng.

Brad Pitt và mối quan hệ phức tạp với cậu con trai cả Maddox - Ảnh 3.

Maddox chững chạc xuất hiện trên thảm đỏ cùng người cha nổi tiếng

Đặc biệt hơn, Maddox còn chứng tỏ bản lĩnh và sự trách nhiệm của mình khi trở thành trợ lý sản xuất trong dự án phim “By The Sea” của Angie và Brad.

Có thể thấy dường như Maddox học được rất nhiều từ người cha nổi tiếng của mình. Maddox như đang tự xây dựng hình ảnh cho mình thành một người đàn ông lịch lãm, trách nhiệm và tất nhiên là “chải chuốt” giống như cha.

Điều đó có thể thấy Brad luôn là một “tượng đài” lớn trong lòng cậu con trai người Campuchia.

Tuy đến sau Angelina Jolie, thế nhưng có thể khẳng định rằng tình cảm của Brad Pitt dành cho con trai cũng nhiều không thua kém gì Angie.

Maddox từ chối gặp cha, quyết định ở với mẹ sau ly hôn

Là đứa trẻ kết nối Angelina Jolie và Brad Pitt với nhau, thế nhưng cậu con trai lớn Maddox cũng được cho chính là nguyên nhân dẫn tới vụ ly hôn thế kỷ của 2 ngôi sao này.

Ngày 19/9 vừa qua, Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad với lý do không hòa hợp về cách dạy con. Cũng chính từ đó, những tin đồn xoay quanh vụ cãi vã giữa Brad và Maddox trên phi cơ riêng cũng xuất hiện.

Theo đó, trên chuyến bay từ Nice (Pháp) về Burbank (California, Mỹ) hôm 14/9, Angelina Jolie và Brad Pitt đã cãi nhau, Maddox đứng ra bảo vệ mẹ và bị bố đánh. Angelina Jolie vì không muốn Brad Pitt tạo ảnh hưởng xấu lên các con nên đã lựa chọn chia tay.

Tuy bị FBI điều tra về nghi vấn có hành vi bạo lực với chính con trai mình nhưng nam tài tử Brad Pitt đã nhanh chóng chứng minh mình hoàn toàn trong sạch.

Brad Pitt và mối quan hệ phức tạp với cậu con trai cả Maddox - Ảnh 4.

Brad và Maddox đã xảy ra xung đột trên chuyến bay trở về Mỹ

Hôm 8/10 vừa rồi, sau 3 tuần xa cách, Brad Pitt đã có cuộc hội ngộ đầy nước mắt với các con của mình kể từ sau ly hôn với Angie. Tuy nhiên cuộc gặp gỡ chẳng thể trọn vẹn bởi cậu con trai người Campuchia lại quyết định ở lại với mẹ và từ chối gặp Brad Pitt. Điều này khiến anh vô cùng khổ tâm.

Brad Pitt và mối quan hệ phức tạp với cậu con trai cả Maddox - Ảnh 5.

Do được Angelina Jolie nhận nuôi trước khi quen biết Brad Pitt, có lẽ là lý do khiến Maddox giành nhiều tình cảm cho mẹ hơn

Quyết định của Maddox không chỉ làm căng thẳng thêm cuộc ly hôn, mà còn cho thấy cậu bé đã có quyết định về việc theo ai.

Dù rằng luôn yêu quý và kính trọng người cha nổi tiếng, thế nhưng có lẽ do Maddox được Angie nhận nuôi trước khi yêu đương với Brad, đã khiến cậu bé giành nhiều tình cảm cho mẹ hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại