"Brad Pitt đã phải nhận mọi kiểu tấn công cá nhân và xuyên tạc"

A (Theo Page Six) |

Đây là điều luật sư của Brad Pitt nói sau khi vợ cũ của anh, nữ diễn viên Angelina Jolie, đưa ra nhiều cáo buộc lạm dụng hơn trong thời gian gần...

Luật sư của Brad Pitt, Anne Kiley, nói với Page Six hôm thứ Năm rằng "Brad đã thừa nhận mọi thứ mà anh ấy chịu trách nhiệm từ ngày đầu tiên - không giống như bên kia".

"Anh ấy sẽ không thừa nhận bất cứ thứ gì anh ấy không làm" - luật sư của Brad nói tiếp - "Anh ấy đã phải nhận mọi kiểu tấn công cá nhân và xuyên tạc".

"Rất may, các cơ quan công quyền khác nhau mà phía bên kia đã cố gắng sử dụng chống lại anh ấy trong 6 năm qua đã đưa ra quyết định độc lập của riêng họ. Brad sẽ tiếp tục trả lời trước tòa như anh ấy đã liên tục làm".

Jolie đã buộc tội Pitt trong các tài liệu tòa án đệ trình hôm thứ Ba vì đã bóp cổ một trong sáu đứa con của họ trên một chiếc máy bay tư nhân vào tháng 9 năm 2016. Nữ diễn viên "Maleficent" đã trình bày chi tiết về những gì được cho là đã diễn ra trong chuyến bay khiến cô phải đệ đơn ly hôn.

Brad Pitt đã phải nhận mọi kiểu tấn công cá nhân và xuyên tạc - Ảnh 1.

Brad và Angelina khi vẫn còn hạnh phúc. (Ảnh: Getty Images)

Jolie cũng cáo buộc rằng Pitt đã đổ bia vào người cô cũng như đổ bia và rượu vào các con của họ. Nữ diễn viên được cho là đã cố gắng can thiệp vào một thời điểm và "tóm lấy" chồng từ phía sau để cố gắng ngăn anh.

"Để Jolie rời khỏi lưng mình, Pitt đã ném người về phía sau ghế ngồi của máy bay, khiến Jolie bị thương ở lưng và khuỷu tay" - các tài liệu cáo buộc - "Những đứa trẻ lao vào và tất cả dũng cảm cố gắng bảo vệ nhau. Trước khi mọi chuyện kết thúc, Pitt bóp cổ một trong hai đứa trẻ và đánh vào mặt một đứa trẻ khác. Một số đứa trẻ đã cầu xin Pitt dừng lại. Tất cả đều sợ hãi. Nhiều đứa đã khóc".

Brad Pitt bị FBI điều tra vì cáo buộc lạm dụng trẻ em trong vụ việc trên chuyến bay. Tuy nhiên, các nhà chức trách đã không truy cứu các cáo buộc hình sự đối với ngôi sao "Bullet Train".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại