Brad Pitt đã có tình mới

A |

Người tình mới của Brad Pitt là Ines de Ramon, kém nam tài tử tận... 26 tuổi.

Theo nguồn tin của People, Brad Pitt đã bắt đầu hẹn hò người mới được một vài tháng. Tình mới của nam tài tử là Ines de Ramon, 32 tuổi và là vợ cũ của nam diễn viên Paul Wesley.

Cũng theo nguồn tin này, cả hai gặp gỡ thông qua một người bạn chung và ngay lập tức trở nên hòa hợp sau khi trò chuyện. "Brad Pitt rất thích Ines. Cô ấy dễ thương, hài hước và luôn tràn đầy năng lượng. Cô ấy cũng là một người có tính cách tốt nữa. Brad Pitt luôn tận hưởng những khoảng thời gian được ở bên cô ấy", nguồn tin cho biết thêm.

Chủ nhân giải thưởng Oscar và tình mới được bắt gặp đang hẹn hò tại nhà hát Orpheum ở Los Angeles (Mỹ) để tham dự buổi concert của Bono. Sau concert, cặp đôi đã có mặt ở hậu trường cùng Cindy Crawford và Rande Gerber để trò chuyện với mọi người trong ê-kíp.

Brad Pitt đã có tình mới - Ảnh 1.

Ảnh: People)

Mặc dù ngôi sao 58 tuổi đã hẹn hò nữ doanh nhân trong vài tháng nhưng cả hai có vẻ như vẫn chưa có ý định tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Ở thời điểm hiện tại, cả hai thống nhất sẽ giữ một mối quan hệ vui vẻ, không ràng buộc lẫn nhau.

Ines de Ramon vừa hoàn thành thủ tục ly hôn với ngôi sao The Vampire Diaries Pail Wesley vào tháng 9 vừa qua. Trong khi đó, Brad Pitt hiện vẫn đang vướng phải nhiều vụ kiện tranh chấp với vợ cũ Angelina Jolie.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại