*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
bột nhừ
Bí mật về hóa chất dùng để ninh xương, nấu chè chỉ 5 phút là chín nhừ
Sống khỏe 2018-01-14T12:37:00Hàng ngày, những chất phụ gia không rõ nguồn gốc vẫn theo những nồi nước dùng ngoài hàng quán đi vào cơ thể người sử dụng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tới sức khỏe.
Bột ninh nhừ xương 10 phút và nghi vấn rợn người vụ Cát Tường
Thời sự - Xã hội 2014-07-24T11:34:00Để ninh nhừ một nồi xương theo cách thông thường thì phải mất 6 - 7 tiếng, nhưng chỉ cần cho một thìa "gia vị Tàu" hay còn gọi là bột nhừ vào đun khoảng 10 phút, xương đã mềm nhũn.
Nguy hại thực phẩm được "làm nhừ" bằng sản phẩm tẩy rửa
Sống khỏe 2013-12-01T09:01:42Kết quả kiểm tra của Bộ Y tế cho biết trên thị trường có sử dụng Natri cacbonat để làm nhừ. Đây là những sản phẩm tẩy rửa, vệ sinh và làm sạch bề mặt các vật dụng sinh hoạt.