Bóc giá những bộ đồ “chất” của tiền vệ Fabregas

Nam Thiên |

Với việc chung sống với người hơn mình tới 12 tuổi - người mẫu Daniella Semaan khá lâu, Fabregas cũng nổi lên như một ngôi sao bóng đá có phong cách ăn mặc “chất” tại các giải đấu mà anh tham gia.

Fabregas từng vô địch La Liga, Ngoại hạng Anh cùng Barca và Chelsea. Cựu đội trưởng của Arsenal cũng đã lên "đỉnh" thế giới và châu Âu cùng với tuyển Tây Ban Nha. Chính những thành công này đã giúp F4 trở thành một trong số những tiền vệ hưởng lương cao nhất giải Ngoại hạng Anh hiện tại, 156.000 bảng/ tuần.

Bóc giá những bộ đồ “chất” của tiền vệ Fabregas - Ảnh 1.

Dĩ nhiên, với mức lương như vậy thì không khó để tiền vệ sinh năm 1987 sở hữu những bộ đồ đắt tiền từ những thương hiệu lớn.

Bóc giá những bộ đồ “chất” của tiền vệ Fabregas - Ảnh 2.

Ở dịp sinh nhật tuổi 18 cô con gái riêng của Semaan, Fabregas đã mặc một chiếc áo Gucci có in hình con hổ trước ngực. Và theo như được biết thì chiếc áo này có giá khoảng 1.275 bảng, khoảng 39 triệu đồng.

Bóc giá những bộ đồ “chất” của tiền vệ Fabregas - Ảnh 3.

Không chỉ có áo hoodie, trong một lần đi dạo với vợ, chàng tiền vệ sinh năm 1987 cũng diện nguyên cả set đồ Gucci với áo khoác trị giá 1.640 bảng, giày sneaker 640 bảng.

Bóc giá những bộ đồ “chất” của tiền vệ Fabregas - Ảnh 4.

Ngoài những set đồ thời trang liên quan đến nhãn hàng Gucci, thì đức lang quân của người mẫu Daniella Semaan cũng có những bộ đồ của các thương hiệu khác, như chiếc áo da hiệu Canada Goose với giá 1.125 bảng.

Bóc giá những bộ đồ “chất” của tiền vệ Fabregas - Ảnh 5.

Hay chiếc áo hoody của Puma với giá 199 bảng mà Cesc mặc trong lần đi chung với Messi.

Bóc giá những bộ đồ “chất” của tiền vệ Fabregas - Ảnh 6.

Trong lần đi nghỉ mát với gia đình, Cesc diện bộ đồ có tổng giá trị hơn 400 bảng, với quần đùi Dsquared 2 là 125 bảng và áo Balmain 195 bảng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại