Bố Ý Nhi nghẹn ngào tiết lộ nhận loạt tin nhắn yêu cầu con gái từ bỏ vương miện: ''Thú thực là tôi rất buồn..."

Liên Hoa - Ảnh: Hảo Ngô |

Giữa lúc con gái đang là tâm điểm chỉ trích, chia sẻ của bố Hoa hậu Ý Nhi nhận được sự chú ý của công chúng.

Những ngày qua, Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành tâm điểm chỉ trích từ công chúng khi có loạt phát ngôn "vạ miệng" và sai kiến thức căn bản. Khắp các diễn đàn, cư dân mạng liên tục chia sẻ những phần ứng xử gây tranh cãi của Ý Nhi. Bên cạnh sự góp ý và yêu cầu Tân Hoa hậu kiểm điểm thì một số cư dân mạng lại bình luận vấn đề bằng những cụm từ tiêu cực.

Không những vậy, chia sẻ với chúng tôi, ông Huỳnh Tấn Nguyên - bố Hoa hậu Ý Nhi - cho biết một số người đã tìm số điện thoại cá nhân của ông để gửi tin nhắn với lời lẽ nặng nề, yêu cầu ông khuyên con gái từ bỏ vương miện. Những ngày vừa qua, ông không thể ngủ vì thương con. Bố Ý Nhi nghẹn ngào: "Tôi cũng có lên mạng để theo dõi và tìm hiểu. Nhưng thú thật tôi rất buồn, có một số bạn trẻ nhắn tin, có người cho lời khuyên, nhưng cũng có người nhắn nhiều lời khó nghe. Ngoài nhắn tin vào Facebook thì không biết cách nào, một số bạn cũng tìm được số điện thoại cá nhân để tiếp tục nhắn tin".

Bố Ý Nhi nghẹn ngào tiết lộ nhận loạt tin nhắn yêu cầu con gái từ bỏ vương miện: Thú thực là tôi rất buồn...  - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Tấn Nguyên - bố của Hoa hậu Ý Nhi

Bố Ý Nhi nghẹn ngào tiết lộ nhận loạt tin nhắn yêu cầu con gái từ bỏ vương miện: Thú thực là tôi rất buồn...  - Ảnh 2.
Bố Ý Nhi nghẹn ngào tiết lộ nhận loạt tin nhắn yêu cầu con gái từ bỏ vương miện: Thú thực là tôi rất buồn...  - Ảnh 3.
Bố Ý Nhi nghẹn ngào tiết lộ nhận loạt tin nhắn yêu cầu con gái từ bỏ vương miện: Thú thực là tôi rất buồn...  - Ảnh 4.

Bố Ý Nhi tiết lộ đã nhận nhiều đoạn tin nhắn từ các tài khoản MXH yêu cầu con gái từ bỏ vương miện

Chia sẻ về những chuyện con gái đang gặp phải, ông Huỳnh Tấn Nguyên không khỏi nghẹn ngào và nói lời xin lỗi, mong mọi người cho Ý Nhi một cơ hội để sửa sai: "Thú thật là nhiều hôm nay tôi không ngủ được, rất buồn, lên giường và nghĩ về con gái mình là tôi khóc. Từ đó đến giờ, cuộc sống của gia đình tôi chỉ trong huyện nhỏ này thôi. Tôi cũng chỉ có một công ty xây dựng nhỏ trong huyện. Tôi cũng không dám và chưa từng nghĩ gia đình sẽ đối diện với câu chuyện này. Tôi nghĩ tuổi cháu còn nhỏ dại, gia đình khi nghe tin vậy cũng buồn. ‏

Bản thân cháu nó nhỏ giờ sinh ra lớn lên ở vùng quê. Hết cấp 3 thì cháu nó vô học đại học. Cháu nó ít tiếp xúc truyền thông bên ngoài, có thể trong lời ăn tiếng nói không được trọn vẹn. Tôi chỉ mong sao mọi người cả nước thương cháu cho cháu cơ hội sửa sai. Tôi tin Ý Nhi là một người tốt, chỉ là cháu còn non nớt trong phát ngôn trước báo chí. Bản thân tôi khi nói chuyện với một người lạ như bạn, tôi thú thật rất sợ. Còn cháu mới bước ra đời, đi phỏng vấn - gặp gỡ nhiều bên như vậy có thể là cháu đã sơ suất, tôi mong mọi người có cái nhìn trọn vẹn vấn đề".

Bố Ý Nhi nghẹn ngào tiết lộ nhận loạt tin nhắn yêu cầu con gái từ bỏ vương miện: Thú thực là tôi rất buồn...  - Ảnh 5.

Bố Ý Nhi vừa khóc vừa xin lỗi trước, mong khán giả cho con gái thêm cơ hội để sửa sai

Bố Ý Nhi nghẹn ngào tiết lộ nhận loạt tin nhắn yêu cầu con gái từ bỏ vương miện: Thú thực là tôi rất buồn...  - Ảnh 6.

Sau gần 2 tuần đăng quang, Ý Nhi vấp phải tranh cãi khi có nhiều phát ngôn "vạ miệng". Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng làn sóng chỉ trích nàng hậu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại