Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch yêu cầu cán bộ làm việc tại nhà

Phương Anh |

Ngày 31/3, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch ra văn bản về việc bố trí, sắp xếp cán bộ làm việc tại nhà qua công nghệ thông tin.

Theo đó, văn bản do Thứ trưởng Lê Khánh Hải ký nêu rõ, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra (Covid-19), trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Bộ VHTT&DL đề nghị các đơn vị trực thuộc Bộ bố trí cán bộ làm việc tại nhà và xử lý công việc qua công nghệ thông tin, trừ trường hợp đặc biệt phải đến cơ quan, ví dụ xử lý tài liệu mật, trực cơ quan từ ngày 1/4 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Thủ trưởng đơn vị có trách nhiệm giám sát, theo dõi tiến độ công việc và nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao.

Bộ VHTT&DL cũng yêu cầu tất cả các cán bộ công chức, viên chức và người lao động làm việc tại nhà, tuyệt đối không di chuyển khỏi nơi cư trú, tụ tập quá 10 người dưới mọi hình thức, nghiêm chỉnh tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Theo Bộ VHTT&DL, Thủ trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm nếu để cơ quan có người lây nhiễm do không nắm vững các quy định về phòng chống dịch Covid-19./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại