Bộ Thông tin Truyền thông điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo

Minh Sơn |

13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã nhận các quyết định điều động và bổ nhiệm sang các chức vụ mới.

Sáng 13/2, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì Hội nghị triển khai các quyết định công tác cán bộ tại các cơ quan, đơn vị thuộc đơn vị này.

Theo các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ký ban hành trong các ngày 12, 13/2/2020, ông Nguyễn Huy Dũng, Cục trưởng Cục An toàn thông tin được điều động và bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Tin học hóa; ông Nguyễn Thành Phúc, Cục trưởng Cục Tin học hóa được điều động và bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục An toàn thông tin.

Bộ Thông tin Truyền thông điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo - Ảnh 1.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, Nguyễn Thành Hưng trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho cán bộ lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Thi đua khen thưởng, Cục Tin học hóa, Cục An toàn thông tin, Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Cục Báo chí. (Ảnh: Ngô Lộc)

Ông Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Báo chí được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử. Cùng với đó, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Báo chí.

Ông Phạm Minh Tiến, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Phương, Vụ trưởng Tổ chức cán bộ giữ chức Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng.

Bộ Thông tin Truyền thông điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo - Ảnh 2.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các Thứ trưởng Phạm Hồng Hải, Phạm Anh Tuấn trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ Văn phòng Bộ, Cục Viễn thông và Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam (Ảnh: Ngô Lộc)

Ông Lê Ngọc Đức, Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông được điều động, bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng, Thư ký Bộ trưởng.

Ông Bùi Hoàng Phương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng-phụ trách Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Trần Duy Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc phụ trách điều hành Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam.

Ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Lê Nam Trung, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính.

Ông Nguyễn Văn Bá, Phó Tổng biên tập báo VietNamNet, giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Bộ Thông tin Truyền thông điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo - Ảnh 4.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, Phạm Anh Tuấn trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo của Vụ Kế hoạch tài chính, báo VietNamNet, tạp chí Thông tin và Truyền thông (Ảnh: Ngô Lộc)

Ông Vũ Chí Kiên, Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính.

Các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ nêu trên cùng có hiệu lực thi hành từ ngày 15/2/2020.

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng đây là sự kiện lịch sử khi Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức giao nhiệm vụ cho cán bộ lãnh đạo các đơn vị ở quy mô lớn, có các cán bộ được luân chuyển, có những cán bộ được thử thách ở vị trí cao hơn và cũng có những người nhận trọng trách ở vị trí khác.

Mục tiêu chính, quan trọng của lần điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông lần này là để đào tạo, phát triển cán bộ.

Bày tỏ sự tin tưởng các cán bộ lãnh đạo mới được giao nhiệm vụ sẽ vượt qua được thách thức, ông Hùng cho rằng, sự thay đổi, luân chuyển cán bộ lần này rất đặc biệt là tạo ra sự cân bằng, kết hợp giữa đổi mới và truyền thống để các đơn vị phát triển ổn định./.

theo Vietnam+

Đọc tin tức mới nhất, xem tin thời sự nóng tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thoisu@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên