Bồ Ronaldo gặp rắc rối vì lên phim

Đặng Lai |

Theo Marca và El Futbolero, nhiều người hâm mộ đang phản ứng mạnh vì bộ phim “I am Georgina”, tạm dịch “Tôi là Georgina” hiện được công chiếu trên Netflix đã bóp méo sự thật.

Bồ Ronaldo gặp rắc rối vì lên phim - Ảnh 1.

Bộ phim tài liệu “I Am Georgina” từng tạo sóng trên Netflix, ứng dụng xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới. Để tiếp nối thành công của phần 1, các nhà làm phim đã cho ra mắt phần 2. Có lẽ đây chính là điều gây nên tranh cãi khi truyền thông Tây Ban Nha cho rằng tính chân thật trong phần 1 dường như đã không còn, thay vào đó là một kịch bản tâng bốc quá mức bạn gái của Ronaldo ở phần kế tiếp.

Tờ El Futbolero viết: “Một số người hâm mộ đã đặt câu hỏi về tính xác thực của chương trình. Họ cho rằng nó có vẻ như được viết theo kịch bản và không còn sự thể hiện chân thực về cuộc đời của cô ấy. Lối sống xa hoa và mối quan hệ với Ronaldo đã giúp Georgina trở thành một nhân vật nổi tiếng, nhưng những hành động và lời nói của cô thực sự đang gây ra tranh cãi”.

Khi bộ phim lên sóng cũng là lúc các đồng nghiệp cũ của Georgina biết nhiều hơn về cuộc sống cá nhân của cô. Và có vẻ như họ cho rằng nhiều sự việc không được bạn gái của Ronaldo kể đúng sự thật, trong đó có việc Ronaldo tán tỉnh Georgina tại cửa hàng nơi cô làm việc.

Bồ Ronaldo gặp rắc rối vì lên phim - Ảnh 2.

Georgina đang xuất hiện trên sóng Netflix với bộ phim "Tôi là Georgina"

Pablo Bone, người từng làm với cô ở cửa hàng Gucci tại Madrid , Tây Ban Nha, chia sẻ trên Minuto El Cancha : “Tôi đã từng làm việc với Georgina Rodríguez tại Gucci, khoảng hai tháng trước khi cô ấy trở thành người nổi tiếng. Chúng tôi gặp nhau vài lần khi làm việc. Cô ấy ở khu vực dành cho nữ còn tôi ở khu vực dành cho nam giới.

Tôi đã nhìn thấy Cristiano vài lần trong cửa hàng và sự thật là có rất nhiều câu chuyện đã được kể (về cuộc gặp gỡ của Ronaldo và Georgina). Nhưng tôi chỉ thấy khi bước vào, Ronaldo đi cùng con trai và sau khi mua hàng, anh ấy liền bước ra khỏi cửa, không hề nói chuyện với ai ở đó".

Trong khi đó theo Marca , việc Georgina lên phim dường như đang khiến Ronaldo mếch lòng. Tờ báo hàng đầu Tây Ban Nha viết: “Dường như Ronaldo đang tức giận với cách cư xử gần đây của Georgina Rodriguez. Có vẻ như anh ấy cảm thấy cô bạn gái ngày càng coi mình là trung tâm và không quan tâm đúng mức đến cảm xúc của anh ấy trong mối quan hệ của hai người".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại