Bỏ lỡ cơ hội làm tung lưới HAGL, cựu cầu thủ U23 VN bị đồng đội mắng xối xả vì đá cẩu thả

Linh Đan T/H |

Chiến thắng của Nam Định trước HAGL đáng ra còn có thể đậm hơn nếu như đội chủ nhà tận dụng tốt những cơ hội được tạo ra.

Bỏ lỡ cơ hội làm tung lưới HAGL, cựu cầu thủ U23 VN bị đồng đội mắng xối xả vì đá cẩu thả - Ảnh 1.

Tình huống diễn ra ở phút 90 của trận đấu, khi tiền đạo vào sân thay người Hoàng Minh Tuấn có pha thoát xuống và vượt qua sự truy cản của trung vệ Kelly. Tuy nhiên trong tư thế không quá thuận lợi vì vẫn còn 1 trung vệ HAGL theo sát, chân sút sinh năm 1995 lại quyết định dứt điểm ngay bằng chân trái (chân không thuận).

Bỏ lỡ cơ hội làm tung lưới HAGL, cựu cầu thủ U23 VN bị đồng đội mắng xối xả vì đá cẩu thả - Ảnh 2.

Pha cứa lòng thiếu chỉn chu của Hoàng Minh Tuấn khiến bóng đi... thẳng tắp và từ từ lăn ra ngoài với khoảng cách rất xa so với khung thành. Điều này khiến cho tiền đạo kỳ cựu Đỗ Merlo thực sự nổi nóng. Chân sút 35 tuổi không ngần ngại mắng xối xả đồng đội của mình.

Bỏ lỡ cơ hội làm tung lưới HAGL, cựu cầu thủ U23 VN bị đồng đội mắng xối xả vì đá cẩu thả - Ảnh 3.

Hoàng Minh Tuấn chỉ biết cười trừ, còn Merlo thì tỏ ra vô cùng giận dữ.

Bỏ lỡ cơ hội làm tung lưới HAGL, cựu cầu thủ U23 VN bị đồng đội mắng xối xả vì đá cẩu thả - Ảnh 4.

Đơn giản bởi nếu chịu khó quan sát và chơi đồng đội hơn, số 28 của Nam Định chỉ cần nhẹ nhàng đẩy bóng sang cho Merlo ở tư thế vô cùng trống trải thì bàn thắng gần như sẽ đến.

Bỏ lỡ cơ hội làm tung lưới HAGL, cựu cầu thủ U23 VN bị đồng đội mắng xối xả vì đá cẩu thả - Ảnh 5.

Merlo bực tức, làm động tác thắc mắc vì sao Hoàng Minh Tuấn không chuyền bóng?

Bỏ lỡ cơ hội làm tung lưới HAGL, cựu cầu thủ U23 VN bị đồng đội mắng xối xả vì đá cẩu thả - Ảnh 6.

Sau đó tiền đạo gốc Argentina vẫn tiếp tục to tiếng với đồng đội của mình. Ở phía trong cabin, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng bày tỏ sự không hài lòng với pha xử lý của Hoàng Minh Tuấn.

Bỏ lỡ cơ hội làm tung lưới HAGL, cựu cầu thủ U23 VN bị đồng đội mắng xối xả vì đá cẩu thả - Ảnh 7.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi ở trận đấu này, Merlo cho thấy sự quyết tâm lớn của mình trong ngày bóng đá trở lại khi không ít lần anh tỏ ra vô cùng tiếc nuối, thậm chí ôm đầu đổ gục xuống đất vì bỏ lỡ hội. Còn với Hoàng Minh Tuấn, kể từ sau khi được HLV Park Hang-seo triệu tập vào danh sách sơ bộ chuẩn bị cho ASIAD 18 (bị loại ở phút cuối), tiền đạo này sa sút đi khá nhiều. Mùa giải 2019, anh được Nam Định cho đội hạng dưới Phù Đổng mượn nhưng chơi không quá nổi bật. Trở lại Nam Định ở mùa giải này, Hoàng Minh Tuấn vẫn chưa thể hiện được gì nhiều và sẽ thật khó để anh được HLV Nguyễn Văn Sỹ trao cơ hội. Đặc biệt trong hoàn cảnh cả Merlo và Rafaelson đều chơi ổn định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại