Bố đèo con 1 tuổi bị ô tô đâm giữa đường, camera an ninh "bóc" một phần lỗi từ xe máy

Quân Anh |

Vụ tai nạn diễn ra khiến những người dân xung quanh hoảng hốt, người truy hô đuổi theo ô tô, người chạy tới giúp đỡ 2 bố con gặp nạn.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, bài đăng tìm kiếm thêm các góc quay camera an ninh, camera hành trình trong vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối ngày hôm qua (26/10) ở Thái Bình đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận của dân mạng trong buổi tối Chủ Nhật. 

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h42' ngày 26/10, tại Km 10 đường quốc lộ 37B thuộc địa phận xã Thái Tân, huyện Thái Thụy, Thái Bình. 

Vào thời điểm này, một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy chở theo con nhỏ hơn 1 tuổi, lưu thông từ ngõ thôn Minh Thành, xã Thái Tân ra quốc lộ 37B.

Khi ra tới giữa đường, người đàn ông chạy xe máy này đã bị một ô tô loại 5 chỗ (chưa rõ BKS) đi theo hướng từ xã Thái Xuyên đến xã Thái Thụy, đâm trúng. Pha va chạm mạnh đã khiến người đàn ông cùng con nhỏ ngã xuống đường bất tỉnh. Chiếc xe ô tô sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Chứng kiến vụ tai nạn, nhiều người đã truy hô đuổi theo chiếc xe ô ô nhưng không thành. 2 bố con người đàn ông đi xe máy sau đó cũng đã được đưa đi cấp cứu. Được biết, cháu bé bị chấn thương khá nặng.

Đoạn camera an ninh dưới đây chỉ ghi lại được 1 phần sự việc, và một góc quay lại bị tán cây che mất. Tuy nhiên đa số ý kiến người xem đều cho rằng trong tình huống va chạm giao thông này, một phần lỗi cũng đến từ người đàn ông chạy xe máy. Người đàn ông này đã không đội mũ bảo hiểm và khi sang tới một nửa đường thì dừng lại. 

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và ô tô ở Thái Bình

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại