Sau tai nạn, tài xế xưng thiếu tá quân đội và tỏ thái độ bất hợp tác

Ngọc Tú |

“Ban đầu khi đo nồng độ cồn thì tài xế này không chịu ký vào. Sau đó chúng tôi mời về trụ sở, đưa xe về trụ sở để làm việc thì tài xế này không chịu về“, Thượng tá Quang nói.

Ngày 11/11, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, công an huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra vào chiều 1 ngày trước trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào chiều 10/11, xe ô tô 4 chỗ chạy hướng Nam - Bắc đi trên Quốc lộ 1A. khi đi đến ngã ba đường tránh xã Cẩm Vịnh, chiếc ô tô va quệt với xe máy do bà Dương Thị Huệ (50 tuổi, trú xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên) điều khiển.

Sau tai nạn, bà Huệ ngã xuống đường, chấn thương, ô tô tiếp tục chạy một đoạn. 

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Cẩm Xuyên lập tức có mặt tại hiện trường để xử lý sự việc.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, quá trình làm việc, tài xế này tỏ thái độ không hợp tác và giới thiệu mình là thiếu tá Phan Thanh Sơn đang công tác tại Ban chỉ huy quân sự thành phố Hà Tĩnh.

Được biết, khi đo nồng độ cồn thì tài xế này có mức là 0,136mlg/1 lít khí thở.

"Ban đầu khi đo nồng độ cồn thì tài xế này không chịu ký vào. Sau đó chúng tôi mời về trụ sở, đưa xe về trụ sở để làm việc thì tài xế này không chịu về.

Sau đó chúng tôi đưa các phương tiện trong vụ tai nạn về trụ sở để làm việc. Đến tối thì tài xế đến trụ sở để làm việc", Thượng tá Dương Xuân Quang - Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết.

Sau tai nạn, nạn nhân Huệ bị xây xước nhẹ và đã ra viện về nhà. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc và có hướng xử lý đối với tài xế Sơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại