Bố Britney Spears phủ nhận đặt máy nghe lén trong phòng ngủ của con gái

A (Theo Page Six) |

Ông Jamie Spears đã phủ nhận việc làm hỏng phòng ngủ cũng như đặt máy nghe lén điện thoại của Britney Spears trong khi làm người giám hộ cho cô.

Ông Jamie (69 tuổi) đã đệ trình lời tuyên thệ lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles hôm thứ Tư, chín tháng sau khi một bộ phim tài liệu của New York Times cáo buộc ông đặt máy ghi âm Britney tại nhà của cô ấy ở Thousand Oaks, California.

"Tôi được thông báo về cáo buộc… rằng một thiết bị nghe đã được đặt trong phòng ngủ của con bé để giám sát trong thời gian giám hộ. Cáo buộc này là sai sự thật" - ông Jamie nói trong các tài liệu tòa án do tờ Page Six độc quyền thu được.

"Tôi chưa bao giờ tiến hành hoặc cho phép giám sát phòng ngủ của Britney bất cứ lúc nào, kể cả trong thời gian quản lý" - ông Jamie nói thêm - "Tôi không biết về bất kỳ cuộc giám sát nào như vậy đã được thực hiện".

Jamie cũng cho biết sẽ chịu "hình phạt nếu khai man" rằng "nếu được gọi và tuyên thệ với tư cách là nhân chứng" thì ông "có thể và sẽ làm chứng" rằng lời khai của ông là "đúng sự thật và chính xác".

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ông Jamie Spears đã không phủ nhận về báo cáo rằng ông bị cáo buộc đã theo dõi điện thoại của Britney.

Luật sư của Britney, Mathew Rosengart, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Page Six về lời phủ nhận mới của ông Jamie.

Trong "The New York Times Presents: Kiểm soát Britney Spears" được công chiếu trên FX và Hulu vào tháng 9 năm 2021, một cựu nhân viên an ninh tuyên bố rằng Jamie đã bí mật ghi lại hơn 180 giờ ghi âm trong phòng ngủ của của Britney, bao gồm cả các cuộc trò chuyện với cô với các con và luật sư, ngoài việc giám sát các tin nhắn văn bản, cuộc gọi và lịch sử internet trên điện thoại di động của Britney.

Người tố cáo, Alex Vlasov - mà công ty Black Box Security, Jamie thuê để bảo vệ Britney trong vai trò giám hộ cô - đã chứng minh các cáo buộc của mình với ông Jamie bằng cách cung cấp các bản ghi âm, email và văn bản bị cáo buộc cho Times, đồng thời xuất bản một báo cáo trên trang nhất nêu chi tiết câu chuyện, mô tả là "Một bộ máy giám sát chặt chẽ".

Luật sư khi đó của Jamie, Vivian Lee Thoreen, cho biết trong một tuyên bố trong bộ phim tài liệu rằng thân chủ của mình "hành động được thực hiện với sự hiểu biết và đồng ý của Britney".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại